Đây là một thách thức xuống, một để đi cho Manuel Pellegrini. Nhiều người cảm thấy vị trí của Chile ở Etihad có thể bị tổn hại bởi một nhóm thất bại Champions League, nhưng một màn hình bậc thầy trong các trận đấu quan trọng đi đến Roma trả lời chỉ trích ông.
Mùa giải trước, Pellegrini dường như học hỏi từ thất bại chiến thuật của mình trong trận đấu với Bayern nhà vào thời điểm nó đến phải đối mặt với Barcelona ở giai đoạn này, nhưng ông cần phải chắc chắn rằng thành phố không bị mất tie ở lượt đi như họ đã làm năm ngoái .
Tổ chức của Man City trong trận đấu đó đã được hoan nghênh, nhưng nó đã được tại các chi phí của thương hiệu tấn công tinh tế của họ.


Có thể có được ở Barca trong khu vực rộng với tốc độ, và giành chiến thắng PSG trên chúng nó trong tháng Chín là một khuôn mẫu tốt; được vững chắc, có thể chất tấn công thiết miếng, giữ được hình dạng của bạn và nhận ra nó không nhất thiết phải là về các cá nhân – nhóm Blanc giành rằng trò chơi trừ đi Zlatan Ibrahimovic.
Cuộc đấu tranh trong nước của Dortmund đã xấu hổ nhiều, nhưng sự khác biệt giữa travails Bundesliga của họ và hình thức châu Âu tốt của họ là một câu hỏi về chiến thuật.
Jurgen Klopp của bên như để phản công, trong khi họ không thoải mái khi dự kiến ​​lịch thi đầu bóng đá để thực hiện các hoạt động (chỉ Bayern có sở hữu trung bình lớn hơn Dortmund tại Bundesliga).
Đây là nơi mà các mối nguy hiểm chính cho các nhà lãnh đạo Massimiliano Allegri của Serie A nằm trong lặp lại này của năm 1997 cuối cùng, chiến thắng của die Schwarzgelben (Đen và Yellows) với tiền đạo Liverpool trong tương lai Karl-Heinz Riedle ghi hai bàn.
Chỉ Bayern và Barca được hưởng nhiều hơn 61,1% sở hữu của Juve ở vòng bảng, mà sẽ phù hợp với Dortmund xuống mặt đất. Giorgio Chiellini và công ty sẽ cần không quá cam kết và bảo vệ chống lại tốc độ của Pierre-Emerick Aubameyang nói riêng.
Nếu người hâm mộ Arsenal đang suy nghĩ rằng họ lucked ra trong trận hòa của năm nay sau khi bị ì ạch với Bayern và Barca trong mùa giải gần đây, họ có thể muốn xem xét lại.
Câu lạc bộ cũ Arsene Wenger không phải là khá ở mức độ đó và cắt giảm ít hơn của một vênh vang vì các lối ra của James Rodriguez và Radamel Falcao, nhưng họ không pushovers.
Leonardo Jardim đã phát triển một trò chơi thận trọng với kế hoạch kể từ khi đến để thay thế Claudio Ranieri làm HLV, và không có đội cho phép trong những mục tiêu ít hơn Monaco trong giai đoạn (chỉ một) nhóm.
Đây không phải là bất thường; Danijel Subasic thủ môn mới hoàn thành 842 phút mà không thủng lưới và các Pháo thủ sẽ cần phải có kiên nhẫn nhất của họ, cho dù Ricardo Carvalho làm cho nó trở lại từ chấn thương trong thời gian hay không.
Với Monaco đã ghi được chỉ là bốn trong nhóm, điều này hứa hẹn sẽ được chặt chẽ.