Tổng hợp 5 theme WordPress đẹp nhất cho blog trên ThemeForest

Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn 5 theme WordPress bán chạy nhất trên ThemeForest hiện giờ dành cho blog & tạp chí. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những theme này ở mục WordPress > Popular items của ThemeForest.

Rosemary

Rosemary là một theme WordPress đẹp hiện đại với màu sắc tươi sáng và nhẹ nhàng. Theme cho phép người dùng hiển thị nội dung dưới dạng timeline, sử dụng full-width Instagram footer, featured slider cùng nhiều tùy chọn khác cho post và layout.

theme wordpress đẹp 1

Redwood

Được thiết kế đặc biệt cho các blogger, Redwood thu hút người dùng bởi thiết kế thanh lịch, cổ điển và đầy tính thẩm mỹ của nó. Với slider và box quảng cáo tuyệt đẹp cùng tùy chọn màu sắc đa dạng, Redwood không chỉ thỏa mãn thị giác của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh blog theo ý mình chỉ với vài cái nhấp chuột. Ngoài ra, theme còn có nhiều tính năng nổi bật như sticky menu, social icon ở header và footer, 6 widget tùy chỉnh và 5 blog layout, v.v.

theme wordpress đẹp 2

NewsTube

NewsTube là một theme WordPress đẹp với thiết kế 100% responsive, thanh lịch và hiện đại. Nó có đầy đủ những tính năng mới nhất mà bạn cần cho một blog, tạp chí online hay trang video. Theme hiển thị đẹp trên mọi thiết bị, trình duyệt và kích thước màn hình, có mega menu, thanh điều hướng cho header và nhiều kiểu slider khác nhau. Ngoài ra, NewsTube còn hỗ trợ video từ nhiều website khác nhau như Youtube, Vimeo hay Daily Motion, có tính năng đăng video từ trang chủ, video channel, video playlist và nhiều tính năng khác.

newstube - theme wordpress đẹp

Newspaper

Newspaper phù hợp với các trang tin tức, báo, tạp chí online, các trang review hay website của nhà xuất bản. Theme hỗ trợ video Youtube và có hệ thống rating cho video. Ngoài ra, nó cũng tương thích với các plugin bbPress, BuddyPress và WooCommerce. Newspaper đơn giản, dễ dùng, thân thiện với SEO và đặc biệt hỗ trợ responsive cho quảng cáo Google.

theme wordpress đẹp 4

Sahifa

Đây là một theme WordPress đẹp và linh hoạt. Nó có đầy đủ những tính năng mà bạn cần cho một blog, trang tin tức hay tạp chí online. Sahifa cũng tương thích với nhiều plugin phổ biến hiện giờ, ví dụ như WooCommerce, Byddypress, bbPress và WPML. Ngoài ra, theme có những tính năng nổi bật như mega menu, review system, drag-drop homepage builder, 650+ Google fonts, etc.

Ngoài 5 theme này còn rất nhiều các theme đẹp cho WordPress. Bạn có thể dựa vào lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của mình để chọn theme thích hợp nhất cho website.

theme wordpress đẹp 5