Bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại

Bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại dùng cho phòng khách được cung cấp với giá tốt nhất tại Hà Nội chỉ có ở công ty nội thất Toàn Cầu. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế với kiểu dáng Sofa cao cấp, phong cách mới nhất trên thị trường hiện nay phù hợp với mọi phòng khách gia đình. Bộ bàn ghế hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên với kiểu dáng hình chữ L. Với mẫu bàn ghế Sofa gỗ hình chữ L được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bộ bàn ghế hình chữ L là giải pháp tốt nhất sử dụng trong phòng khách gia đình diện tích hẹp.

1-sofa gỗ phòng khách

Sofa gỗ phòng khách

Ghế gỗ hình chữ L tận dụng được khoảng không gian phòng khách tốt nhất. Ghế được kê ở vị trí sát tường và góc tường nhà. Ghế hình L giúp người ngồi được nhiều và thoải mái nhất, ghế ngồi thiết kế chắc chắn, ghế thiết kế với chân cách điệu, lưng ghế tựa và tay vịn. Mặt ghế ngồi không thể thiếu được đệm mút cao cấp được đặt ở mặt ghế ngồi và lưng tựa.

2-bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách

Đệm được bọc ngoài với lớp nỉ có may nhập khẩu, lớp nỉ bền và tốt nhất. Với lớp nỉ này mang màu xám sang trọng, lớp nỉ có khóa để tiện dụng hơn cho việc tháo để giặt giũ, phơi khô khi cần thiết. Bên cạnh đó cong có những chiếc gối ôm bằng bông mềm, lớp ngoài là lớp nỉ hoa với nhiều màu sắc nổi bật. Đôn ngồi được ốp đệm mút cao cấp giúp thoải mái hơn khi ngồi, với đôn ngồi này rất tiện dụng có thể di chuyển tùy ý theo nhu cầu của gia đình sử dụng.

3-bộ bàn ghế gỗ đẹp

Bộ bàn ghế gỗ đẹp

Bàn trà gỗ kiểu Nhật được thiết kế sử dụng trong phòng khách, bàn được làm bằng gỗ tự nhiên 100% giúp thêm phần vững chắc hơn cho sản phẩm. Bàn trà dùng để bộ ấm chén tiếp khách, tránh cho mặt bàn gỗ bị trày xước nhà thiết kế sử dụng với tấm kính Temper cường lực với độ dày 10mm, giúp bảo vệ bền mặt gỗ tốt nhất, không bám bẩn. Kính màu đen sang trọng, mặt kính sáng bóng dễ dàng cho việc lau chùi. Gầm bàn gỗ thiết kế có kệ và ngăn kéo giúp để đồ được tiện dụng hơn rất nhiều.