Bể bơi bốn mùa tại Trung Hòa Nhân Chính

Cụm bể bơi có vị trí ở tầng dưới của tòa nhà và được chia là 3 loại: người lớn, thiếu niên và trẻ em. Bể dành cho người lớn có diện tích gần 1.400 m2, dài 56m hơn chiều dài tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic. Bể có thể hoạt động được cả bốn mùa trong năm, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trong mọi tình huống thời tiết. M.ọi người có thể xem thêm cho thuê trung hòa nhân chính.

cho thuê trung hòa nhân chính

 

Bể bơi bốn mùa có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật bơi và tiến tới nơi đây sẽ tổ chức các lớp dạy bơi, các hội thi bơi… Người dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác, theo kế hoạch sẽ được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữu đồ quý, ghế nghỉ.

 

Thuê căn hộ cho người nước ngoài tại hà nội, toàn bộ người dân sống trong chung cư đều được bơi miễn phí ngoại trừ bạn bè, người thân. Mọi người sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái với những tiện ích không ngờ tới mà chỉ có ở Trung Hòa Nhân Chính.

 

cho thuê chung cư 34t trung hòa nhân chính

 

Bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m được kết nối liên hoàn. An ninh trật tự tại bể bơi luôn được đảm bảo, đúng tiêu chuẩn bể bơi hiện đại, văn minh. Đặc biệt công tác cứu hộ luôn sẵn sàng, đội ngũ cấp cứu, xe cáng luôn luôn túc trực phục vụ khách hàng khi có trường hợp xấu xảy ra.

Đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng từ nhu cầu cá nhân đến các biện pháp bảo hộ, chẳng có lý do gì để bạn và gia đình không chọn bể bơi bốn mùa tại Trung Hòa Nhân Chính làm điểm đến lý tưởng trong mùa hè này. Không chỉ giúp bạn giải nhiệt mà còn giúp bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình. Ngoài ra cá bạn tham khảo cho thuê chung cư 34t trung hòa nhân chính.