Chung cư Thăng long number one văn minh, hiện đại

Bất cứ ai sinh sống tại Hà Nội thì không thể không biết đến cái tên chung cư Thăng Long number one một trong những chung cư văn minh, hiện đại nhất tại Hà nội. Đây là dự án lớn lên tới hơn 6 nghìn tỷ đồng, được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của nước ngoài nên được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật và chất lượng. Và mang đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời nhất.

thuê căn hộ chung cư thăng long number one

Nằm ở vị trí có nền kinh tế sôi động, thu hút nhiều dự án lớn của thành phố, tiếp xúc với nền văn minh và một cuộc sống đầy hiện đại.

Chung cư Thăng long number one có đến gần 2000 căn hộ cao cấp, tất cả các căn phòng đều tiếp xúc với gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ có diện tích khác nhau. Bạn lo lắng về căn hộ chung cư sẽ chật hẹp, khó chịu nhưng tuyệt nhiên những căn hộ tại chung cư này thì có diện tích lớn và rộng rãi mang đến cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi.

 

Xây dựng khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em với nhiều trò chơi để em tăng cường vận động như: bể bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, sân trượt patin, nhà bóng,…

Nhiều tiện ích khác nhau như: siêu thị, tennis, bóng rổ, phòng tập Gym, Masage, nhà hàng, cafe, phòng tiệc, phòng hội thảo, phòng khám bệnh, Trường học với đội ngũ giáo viên giỏi và người nước ngoài nhằm đảo bảo chất lượng giảng dạy, rạp chiếu phim chứa tới hơn 2000 chỗ ngồi, ..

 

Không gian sống dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên có: nhiều cây xanh, vườn hoa, rừng cây xanh, với những con đường đi rộng, để bạn dạo bộ nghỉ ngơi thư giãn, hệ thống sân khấu nước ngoài trời với dòng nước chảy róc rách, kết hợp với đèn sáng tạo nên bức tranh đầy ấn tượng….

 

An ninh cực tốt, nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sống trong tòa nhà; hệ thống tầng hầm để xe rộng lớn có tới 2000 chỗ để xe máy, 1500 chỗ để ô tô; hệ thống xử lý rác thải hiện đại theo công nghệ sinh học đảm bảo môi trường sống sạch sẽ trong lành,..

 

Thang máy tốc độ cao với 32 thang máy trong hệ thống căn hộ cao cấp cùng 18 thang máy cuốn cho hệ thống siêu thị, tất cả đều là thang máy tốc độ cao giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn,…

 

thuê căn hộ chung cư thăng long number one chắc chắn sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng