Có nên sử dụng máy lọc nước KAROFI 6 cấp tủ?

Trên thị trường máy lọc nước hiện có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau của những thương hiệu nổi tiếng như Karofi hay Kagaroo,… do đó câu hỏi đặt ra cho người dân là nên chọn dòng sản phẩm của hãng nào thì có sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, …bài viết dưới đây giải đáp phần nào câu hỏi mà khách hàng quan tâm là có nên dùng máy lọc nước Karofi 6 cấp tủ IQ hay không?

9

Trước khi có được câu trả lời có nên dùng máy lọc nước Karofi 6 cấp tủ IQ chúng ta cùng đi tìm hiểu những lợi ích cũng như ưu điểm vượt trội mà máy lọc nước Karofi 6 cấp tủ IQ mang lại cho người sử dụng.

1 – Ưu điểm vượt trội máy lọc nước Karofi 6 cấp tủ IQ: Ngoài các chức năng chính như những máy lọc nước RO thông thường thì Karofi 6 cấp sẽ cung cấp cho người dùng tính năng hoàn hảo, tích hợp bộ vi mạch thông minh tự động báo khi cần thay lõi sẽ tự động sục rửa màng RO và tự động báo nước cấp yếu khi không đủ nguồn nước đầu vào, với 6 đèn báo trên bộ vi mạch thông minh được tích hợp với 1 lõi lọc.

Trong quá trình hoạt động của máy lọc nước khi gặp sự cố ở lõi nào thì đèn sẽ báo lỗi để người dùng có thể kiểm soát & nắm bắt được toàn quá trình hoạt động của máy lọc nước này.

Máy lọc nước Karofi 6 cấp tủ IQ sẽ vô cùng nổi bật trong căn nhà của bạn với chiếc tủ Karofi cao cấp với thiết kế trang nhã. Sử dụng máy lọc nước karofi bạn còn có thể yên tâm về chất lượng nước đầu ra. Nguồn nước ở đầu ra là nước tinh khiết có thể sử dụng để uống được ngay mà ko cần phải đun sôi cho dù nguồn nước đầu vào có bị nhiễm bẩn nhưng qua hệ thống lọc nước sẽ cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn và đã được bộ y tế kiểm định mang lại sự an tâm cao cho người dân. Máy lọc nước IRO 6 cấp tủ IQ cho ra nước tinh khiết đã được cân bằng PH bổ xung oxi và đầy đủ khoáng chất cần thiết cho dạng nước uống ngon hơn.

Ngoài ra máy lọc nước loại này còn có thể tiết kiệm chi phí cho các gia đình: Với máy lọc nước IRO 6 cấp tủ IQ bạn sẽ ko phải lo nắng về nguồn nước thải ra gây lẵng phí nước, vì đã được lọc qua những cấp nên nguồn nước thải này khá sạch, bạn có thể dùng để rửa bát hay lau nhà và tưới cây,…

Máy lọc nước IRO còn tiết kiêm điện năng vì máy dùng bơm 1 chiều 24V với công suất 7w/1h hơn và máy hoàn toàn tự động.