Cửa cuốn khe thoáng 48i cho ngôi nhà hiện đại hơn

Để đánh giá một công trình có đẹp không, yếu tố bên trong và bên ngoài đều được đánh giá như nhau: nội thất sang trọng, đáp ứng đủ nhu cầu cho người dùng, bên ngoài sử dụng hệ sơn tường nhà cao cấp thì bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để chúng tôi khẳng định chất lượng và sự sang trọng của ngôi nhà. Nếu có thể để bạn đọc hiểu rõ hơn về xu hướng thẩm định một công trình kiến trúc đẹp của năm 2015 của giới chuyên môn mà đặc biệt là các kiến trúc sư thì sản phẩm Cửa cuốn – cửa trang trí, cửa bảo vệ ngôi nhà là không thể bỏ qua.

Cửa cuốn khe thoáng A48i
Cửa cuốn có nhiều loại và nhiều hãng khác nhau, được người dùng sử dụng với số lượng nhiều và đạt được sự tín nhiệm lớn của người dùng, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm cửa cuốn Austdoor- một thương hiệu cửa cuốn uy tin, chuyên nghiệp và chất lượng có mặt trên khắp cả nước Việt Nam từ những năm 2003.

Đôi nét về các sản phẩm cửa cuốn của Austdoor, bao gồm nhiều loại cửa cuốn như: cửa cuốn khe thoáng, của cuốn tấm liền, cửa cuốn thế hệ mới và hàng chục thế loại cửa cuốn trong mỗi cửa cuốn chính. Cửa cuốn khe thoáng nói riêng đã có hàng chục thế hệ cải tiến, mẫu cải tiến mới đây nhất là mẫu Cửa cuốn khe thoáng 48i, đây là mẫu cửa chuyên được sử dụng cho các công trình nhà biệt thự, nhà ở, nhà công trình kho xưởng cần độ thông thoáng, các cửa hàng hoạt động xuyên suốt ngày đêm. Dòng cửa cuốn 48i đẹp và sang trọng cho người dùng chính là nhờ đặc điểm nan cửa bên ngoài, nan cửa được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao và quan trọng hơn hết là chất lượng sơn của cửa, màu sơn đa dạng, sơn chất lượng chống bào mòn và tỉ lệ ô xi hóa chiếm 2%, một con số rất nhỏ trong khi sự hư hao của các sản phẩm cửa cuốn không rõ nguồn gốc khác là gần 12%. Các con số cho người dùng những cách lựa chọn cửa cuốn phù hợp, còn với chúng tôi, cửa cuốn khe thoáng có một mức giá vô cùng hợp lí, mức giá Cửa cuốn khe thoáng được đánh giá là mức giá dễ sử dụng nhất so với các loại cửa cùng thương hiệu khác.