Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức cho ngôi nhà hiện đại hơn.

Sản phẩm cửa cuốn hiện đại nhất trên thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam với những dòng sản phẩm trung và cao cấp nổi trội về chất lượng, mẫu mã và cả giá thành của sản phẩm.

Cửa cuốn khe thoáng
Cửa cuốn, cửa của mọi công trình.

Để đảm bảo tính bảo mật cho ngôi nhà, cửa là một trong những bộ phận thiết yếu để tạo nên tính an toàn. Ngôi nhà của bạn dù với chức năng hay công dụng như thế nào đi chăng nữa, chúng vẫn cần những cánh cửa vững chắc để bảo vệ. Thế hệ sản phẩm cửa cuốn Austdoor, nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn – cửa nhựa cao cấp trên thị trường trong nước. Năm 2003, Austdoor là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông minh từ Australia vào thị trường Việt Nam. Cửa cuốn Austdoor có tính năng vượt trội như: không gây tiếng ồn, tốc độ mở cửa nhanh, mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật… đã được sự tín nhiệm của khách hàng sau khi sử dụng.

Với hệ thống các trang website và các cửa hàng đại lí ủy quyền trên toàn quốc, Austdoor cung cấp đến người tiêu dùng bảng báo giá cửa cuốn cập nhật nhất trên thị trường. Tại mọi thời điểm mà bạn chọn sản phẩm cửa cuốn cho công trình đang xây dựng hoặc là tổ ấm của bạn Austdoor đều sẵn sàng phục vụ với cam kết thân thiện và chất lượng nhất.

Với cửa cuốn khe thoáng, hệ thống điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa và đột nhập vào bên trong căn nhà, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ chống bẩy được thiết kế an toàn, chính xác đảm bảo kẻ trộm không thể đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng. Đặc biệt là hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.

Ngoài sản phẩm cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền thì cửa cuốn thế hệ mới đang được người tiêu dùng chào đón như một sản phẩm tiên phong nổi bật, mang tính đột phá về công nghệ cho thị trường cửa cuốn Việt Nam.

Bài viết lần tới chúng tôi sẽ đề cập đến, hoặc bạn đọc có thể truy cập trang http://austdoorhanoi.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.