Cửa cuốn tấm liền những cải tiến mới

Những nghiên cứu mới đây nhất của Tập đoàn Austdoor cho ra đời những cải tiến mới, những mẫu sản phẩm cửa cuốn mới. Một trong số đó là cửa cuốn tấm liền series 1. Vậy so với cửa cuốn tấm liền thế hệ những năm đầu du nhập vào thị trường Việt Nam thì cửa tấm liền có gì mới và khác.

Cửa cuốn tấm liền
Đầu tiên, Cửa cuốn tấm liền series 1 có những đặc tính nổi bật: Vận hành êm ái, không tạo ra tiếng kêu quá lớn bởi vì cửa cuốn tấm liền được kết cấu liền 100% tấm, không có sự gián đoạn như cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn các chủng loại của thế hệ mới, chính những đặc điểm này giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng hoặc mở cửa bằng thiết bị bộ điều khiển từ xa hoặc là bộ bấm âm tường. Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát, không ma sát cũng là một trong những cách hạn chế tiếng ồn so với cửa cuốn tấm liền thế hệ trước. Nhấn mạnh thêm lần nữa, cửa có những đặc tính cực kì thuận lợi bởi sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa, hoàn toàn cải tiến so với cửa cuốn truyền thống, và vượt trội hơn về chức năng so với Cửa cuốn tấm liền. Tốc độ mở cửa nhanh đạt tới 3÷5cm/s, đảm bảo không làm mất thời gian chờ đợi của người dùng. Ngoài ra, Cửa cuốn tấm liền được trang bị chức năng có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Và cực kì an toàn khi có thêm chức năng tự động đóng hoặc mở cửa, cộng với chức năng đèn báo sang khi đóng hoặc mở cửa Gioăng cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà. CHúng tôi đã kiểm nghiệm và chứng minh, cửa cuốn tấm liền hoàn toàn liền 100%, nên hãy an tâm, nếu bạn chưa thỏa mãn thì đây:

Thân Cửa cuốn tấm liền được làm bằng thép hợp kim Colorbond của BlueScope Steel Australia siêu bền. Sử dụng hệ lò xo tóp đầu bằng thép C80 có độ bền lên đến 20.000 lần đóng hoặc mở cửa chính xác, an toàn cho người sử dụng Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. Vô cùng tiện lợi, đúng không nào, ngoài ra cửa còn có thể nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Sử dụng motor điện áp thấp (24VDC) không gây nguy hiểm về điện, điều này phù hợp với điện áp của mỗi gia đình Việt trong và ngoài thành phố.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thể những lựa chọn mua hàng hợp lí nhất.