Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh Eurowindow, xu thế mới hiện nay

Hiện nay cửa gỗ tự nhiên ghép thanh Eurowindow đang trở thành một trong những loại cửa gỗ được nhiều người yêu thích bởi tính ổn định và độ bền mà loại sản phẩm này mang đến. Bên cạnh đó cửa gỗ tự nhiên ghép thanh Eurowindow còn làm cho ngôi nhà của gia đình bạn thêm phần tự nhiên và sang trọng hơn rất nhiều.

 

cua-nhom-can-ho-euro-window

 

 

Loại cửa gỗ tự nhiên Eurowindow được làm từ gỗ ghép thanh đã được qua quá trình xử lý cùng với nguồn nguyên được làm từ gỗ rừng trồng, bề ngoài của cửa gỗ được dán bằng một lớp gỗ lạng tự nhiên.

Đối với phần gỗ ghép trước khi đưa vào sản xuất thì sẽ được xử lý bởi công nghệ biến tính gỗ. Làm như vậy sẽ làm tăng thêm độ bền, tính ổn định, đồng thời nhằm hạn chế một cách tối đa nhất sự biến dạng của gỗ trước thời tiết ở Việt Nam.

Sử dụng máy ép chân không có tác dụng để dán lớp gỗ lạng thật mỏng tự nhiên ở trên bề mặt của gỗ ghép thanh Eurowindow nhờ vào keo chuyên dụng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Áp dụng công nghệ này sẽ có tác dụng nhằm tăng tính thẩm mỹ và sản phẩm có độ bền cao hơn trong một thời gian dài sử dụng.

 

Sử dụng dây chuyền sơn công nghiệp đều được tự động hóa hoàn toàn sẽ có tác dụng bảo vệ cho gỗ tốt hơn, đặc biệt sản phẩm sẽ tăng thêm tuổi thọ và nâng cao thêm tính thẩm mỹ.

 

Đặc điểm của Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh Eurowindow

 

– Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh Eurowindow có độ bền và đảm bảo được độ ổn định rất cao bởi vì kết cấu ghép thanh cho nên phần lớn là không hề xảy ra hiện tượng bị co ngót hay cong vênh.

– Đối với những loại vân gỗ khác loại, thì sử dụng Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh Eurowindow với bề mặt được dán lớp gỗ lạng mỏng tự nhiên đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu như muốn cửa làm cửa thông phòng.

– Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao rất phù hợp đối với gia đình yêu thích đồ nội thất.

– Được dùng hệ gioăng cao su rất chuyên dụng, cộng thêm bản lề có thể cân chỉnh được, và hệ phụ kiện được đồng bộ nhằm đảm bảo được độ kín , rất khít giúp cho cửa đóng và mở êm hơn.