Cửa hàng bán thú cưng tại trung tâm thương mại Royal City

” Chơi thú cưng là một trào lưu hiện nay đang rất phổ biến trong giới trẻ, mỗi người thường co ít nhất một con thú cưng cho riêng mình. Đó là cách họ thể hiện tình yêu của mình với động vật. Trung tâm thương mại thuê căn hộ Royal City có một cửa hàng dành riêng cho việc bán và dạy cách chăm sóc thú cưng. Nơi đây luôn thu hút được rất nhiều bạn trẻ.”

thuê căn hộ royal city

 

Không gian và nguồn nguyên liệu của quán

Quán có diện tích không quá lớn nhưng cũng đủ để thu hút các bạn trẻ tới đây mỗi ngày. Trong quán được trang trí khá đơn giản, chủ yếu là các vật dụng dùng cho thú cưng như nhà, đồ ăn, đồ vệ sinh hàng ngày nhưng chúng cũng được xếp tương đối ngăn nắp. Những chú pet tại đây thường được mua giống tại các nhà chuyên về vấn đề này. Chúng luôn đảm bảo chất lượng, không bị ốm, kén ăn. Bên cạnh đó do được phối giống tốt nên chúng có màu lông và hình dáng rất đẹp.


Sự đa dạng của các mặt hàng thú cưng

Tại cửa hàng có rất nhiều loại thú cưng khác nhau và nhiều chủng loại như: chó con, chó nhập khẩu, mèo hay những con chuột hamster. Đó là những loại pet được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, chúng luôn được bán hết khi hàng mới về. Có thể thấy sự quan trọng và niềm yêu thích của họ với thú cưng là vô cùng lớn. Bên cạnh đó những con vật này cũng có rất nhiều loại, to hoặc bé tùy vào sở thích của mỗi người để tạo sự đa dạng cho khách hàng, tránh cảm giác nhàm chán khi tới đây.


Chủ quán dạy cách chăm sóc thú cưng

Chủ quán ở đây cũng là một người có niềm đam mê với nghề, đặc biệt cô cũng rất thích nuôi pet. Do vậy cô rất am hiểu về phương pháp cũng như cách chắm sóc để chúng được phát triển tốt nhất. Khi tới đây bạn sẽ được cô tư vấn và hướng dẫn cách cho thú ăn, cách vệ sinh hay chăm sóc chúng. Đó là một bài học bổ ích mà rất nhiều bạn đã có được. Hãy đến đây để học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm với chúng tôi vừa để giúp bạn cũng như tạo một nơi mà mọi người có thể chia sẻ, cởi mở hơn với nhau.