Đến làm khách tại Than Quảng Ninh SLNA quyết tâm giành chiến thắng

Trước trận thua trước B.Bình Dương trong trận tứ kết bóng đá trực tuyến Cúp QG vào cuối tháng sáu vừa qua Sông Lam Nghệ An đã tạo ra nhiều vấn đề mà Huấn luận viên Quang Trường chắc chắn phải tìm được một giải pháp để thay thế hoặc giải quyết một cách hợp lý nhất để chuẩn bị cho trận đấu vô cùng khó trước Than Quảng Ninh cùng với B.Bình Dương tại giải đấu V-League.

Mặc dù các cầu thủ đã thi đấu rất tốt nhưng vẫn không tránh khỏi một số cầu thủ gặp phải sai lầm  nhỏ dẫn đến phải chấp nhận những bàn thua có phần không được chấp nhận cho lắm.Sắp tới chắc chắn các huấn luận viên sẽ phải điều chỉnh lại một số vị trí của hàng thủ để đảm bảo chắc chắn hơn trong các trận đấu sắp tới.

Trước trận thua 1-2 với B.Bình Dương các hậu vệ của Sông Lam Nghệ An đã để lộ rất nhiều những sơ hở những vị trí lỏng lẻo chính vì thế đây là một cơ hội  rất tốt để các cầu thủ đối phương có cơ hội khai thác triệt để các lỗi của hàng thủ để tấn công vào tạo điều kiện cho các tiền đạo. Việc có thể đoán được tin thể thao sẽ như thế nào là rất khó khăn.

Ở vị trí thứ nhất là cặp trung vệ A.Đức đã gặp phải một lỗi nghiêm trọng khi không theo sát vị trí của các tiền đạo đối phương, đã tạo điều kiện cho các tiền đạo đối phương thoải mãi tìm vị trí đánh đầu trong khu vực cấm địa.Tiếp theo đến là Mạnh Hùng đỡ sơ hở để chính tiền đạo của đới phương Anh Đức chơi xỏ và phạm lỗi trong khu vực cấm địa cùng với đó là tặng cho đội nhà một quả pennaty.

Qua một thời gian dài thay đổi với nhiều chiến thuật khác nhau và cũng đã thử nghiệm nhiều phương án cuối cùng Huấn luận Viên Ngô Quang Trường cuối cùng cùng tìm một đôi hình xuất sắc nhất cho hàng thủ của SLNA.

Là một HLV có kinh nghiệm nhiều năm HLV Ngô Quang Trường có một phương án chiến thuật lắp ghép các vị trí một cách rất hợp lý và ăn khớp với nhau.Khi thời điểm hiện tại vị trí của M.Hùng đang xuất hiện nhiều điểm yếu để đối phương khai khác nên cần cải thiện vị trí này để tránh gặp phải những hậu quả xấu.Các vị trí được vị HLV này sắp xếp rất phù hợp với từng sở trường của từng cầu thủ nên tạo được một sức mạnh rất tốt ở từng vị trí và chiến thuật khác nhau.

Trong trận lượt đi tại giải đấu V-League HLV Quan Trường đã gặp phải một số vấn đề do hàng thủ đã chơi quá kém tạo ra nhiều lỗ hổng để đối phương khai thác.Đây là một vấn đề mà HLV đã phải khắc phục để không xảy ra trong các trận đấu tới. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp bóng đá ở trận này.