Dịch vụ in tem giấy mã vạch giá rẻ

In decal giấy mã vạch là loại tem được in bằng chất liệu giấy decal là loại giấy bằng mã vạch có thể cuộn thành các loại giấy phù hợp với các dòng giấy in mã vạch dùng để sản xuất thành các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng.

Các loại tem mã vạch đều được in bằng chất liệu giấy có mã vạch như giấy decal hay các decal PVC.

Đây là loại giấy rất thông dụng được sử dụng nhiều trên thị trường in ấn hiện nay.Trong đó có loại giấy Decal thường được sử dụng của avery dùng để cuộn lên tem trong quá trình in tem nhãn mã.

Ngoài ra còn loại tem Decal trong là loại tem nhựa có độ bền rất cao có thể sử dụng được lâu mà không bị hỏng hay rách.Loại giấy này còn có tác dụng không thấm nước có thể thoải mãi sử dụng trong mọi môi trường.Loại tem này thường được sử dụng trên các loại sản phẩm như các loại thiết bị điện tử , các loại máy móc thiết bị cần được xác minh nguồn ngốc.

Các loại giấy in tem mã vạch thường được sử dụng nữa là giấy in tem Decal bạc đây là loại bạc được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.Có tác dụng không bị rách và không bị bạc mầu vì vậy hoàn toàn yên tâm có thê sử dụng được lâu mà không lo bị hỏng tem.

Đây là một loại tem được sử dụng rất bền và lâu ngoài ra còn có thể chịu đựng được cả thời tiết khắc nghiệt bên ngoài mà không lo bị ảnh hưởng đến chất liệu tem.Loại tem này rất dẻo dai và khó rách.

Ngoài các loại tem trên còn có các loại giấy như decal chóng xé hay để in tem bảo hành khác các loại tem bảo hành chống hàng giả tem dùng để niêm phong , chống đổi trả sản phẩm.Loại tem sử dụng giấy decal có nhiệu độ cao đồng thời có cảm biến nhiệt rất tốt.

Hiện tại có nhiều sản phẩm sử dụng các loại tem này để làm chất liệu in ấn cho tem.Quy trình sản xuất cũng như thiết kế các loại tem này từ thiết kế đến chất liệu in đều được làm rất cẩn thận để đảm bảo độ tin tưởng và chất liệu tốt cho sản phẩm.