Điều cần biết về waxing tại nhà

Bên cạnh những yếu tố chịu đau đớn, có một nhược điểm khác với một bộ tẩy lông bằng waxing: sự ở giữa sân khấu khi xuống có tình hình lông của bạn có thể làm cho bạn muốn tiếp cận với bạn như dao cạo hoặc đặt gấp đôi số lượng của các cuộc hẹn bạn thường cần. Giải pháp cho mùa hè này vẻ đẹp con số thấp?


“Ở nhà mặc bikini waxing là rất tốt cho những lần mà bạn không thể làm cho nó đến spa hoặc cần một liên lạc lên, đặc biệt là trong những tháng mùa hè,” nói waxing pro Nicole Garcia, chuyên gia thẩm mỹ đầu người đã cho chúng tôi những tin sốt dẻo đầy đủ về các loại sáp mặc bikini ở nhà. Nó sẽ không chỉ giúp bạn luôn mượt mà cho dài hơn, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ khóa giá mà đi kèm với một sáp đầy đủ về.
Bởi vì bạn không biết những gì bạn đang làm, có nhiều phòng cho các lỗi. Bạn có nguy cơ cháy và vết thâm tím mình, hoặc thậm chí kéo ra khỏi da nhưng kéo mạnh ra một lớp biểu bì của bạn thường chỉ xảy ra khi bạn đánh bóng một khu vực mà bạn áp dụng retinol hoặc một trong đó là được cháy nắng.
Các tin tốt là bạn có thể tránh được những tác dụng phụ đáng sợ bằng cách làm theo một vài quy tắc đơn giản và hướng dẫn. Sau đó, bạn càng làm điều đó, thì tốt hơn bạn nhận được. Ở đây, Garcia chia sẻ một hướng dẫn từng bước để làm chủ ở nhà mặc bikini.
Làm:
Để lại đầy đủ các loại sáp Brazil để các chuyên gia, đặc biệt là nếu bạn là người mới đến phương pháp triệt lông tại nhà waxing.
Nên lấy một liều điều trị trước của Advil để giúp giảm thiểu sự đau đớn.
Thực hành trên chân hoặc cẳng tay của bạn trước khi đi cho một khu vực nhạy cảm hơn phức tạp hơn như đường bikini của bạn.
Kiểm tra nhiệt độ của sáp trên cánh tay của bạn trước khi áp dụng nó vào đường bikini của bạn.
Đừng:
Sáp một vùng da đó bị cháy nắng.
Hãy nộp đơn lại sáp nếu lông bạn không đủ dài, nó nên được khoảng một phần tư của một lâu để có kết quả tốt nhất inch.
Làm thế nào để làm nó:
Tẩy tế bào chết khu vực để thoát khỏi các tế bào da chết và để cho nghỉ lông thông qua bề mặt.
Bảo vệ đồ lót của bạn từ sáp bằng cách gấp khăn giấy hoặc khăn giấy xung quanh các cạnh của các ban nhạc đàn hồi.
Sau khi làm nóng sáp của bạn (nếu kit của bạn yêu cầu nó), ngồi trên sàn với đầu gối hơi cong và đôi chân của bạn quay trở ra.
Tẩy lông dầu thay vì bột em bé từ bột em bé có thể làm khô da của bạn.