Dự án chung cư Indochina Plaza Hà Nội hâm nóng thị trường bất động sản

Dự án chung cư Indochina Palaza Hà Nội (IPH) mang đến không gian đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi cho người dân khi sinh sống tại đây. Bạn sẽ thấy IPH đã tạo ra một mội trường tốt cho cuộc sống của mọi người vừa có thể vui chơi, làm việc một cách thoải mái.

thue-chung-cu-indochina-iph

  1. Giới thiệu chung

Dự án chung cư Indochina Plazan nằm trên con đường sôi động Xuân Thủy và là nơi giao nhau giữa các khu vực trung tâm như khu đô thị mới Mỹ Đình, con đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng sẽ giúp bạn có thể đi tới sân bay Nội Bài một cách nhanh nhất.

Chung cư Indochina  được xây dựng trên một khu đất rộng có mặt tiền đẹp và sang trọng với tổng diện tích lên tới 16.619m2 bao gồm những tòa tháp văn phòng sang trọng và khu căn hộ tiện nghi. Hơn hết chung cư này được kết nối với nhau bởi một trung tâm mua sắm 5 tầng với nhiều dịch vụ khác nhau sẽ giúp bạn có thể thỏa sức mua sắm và sẽ thấy ấn tượng bao nhiêu. Ngoaì ra Indochina còn có một tầng hầm có thể liên kết 3 tòa nhà với nhau thuận tiện cho việc gửi các phương tiện một cách dễ dàng.

  1. Thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng

Bạn có thể sẽ cảm thấy ấn tượng với việc thiết kế nội thất sang trọng và quý phái. Đôi khi chỉ cần những vật dụng đơn giản như: sàn nhà, trần nhà, bàn ghế…cũng mang đến cho bạn một không gian sinh sống tuyệt vời. Khi bước vào căn hộ chung cư Indochina bạn sẽ nhận thấy khu sinh hoạt và phòng ngủ đều sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo như gỗ tự nhiên, gỗ sồi cũng mang lại hương vị ấm áp cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra khung cửa sổ lớn nhỏ mang nhiều ánh sáng vào trong ngôi nhà của bạn và ban công tiện cho việc trồng hoa sẽ khiến cho căn hộ của bạn tràn đầy sức sống và mới lạ. Phòng tắm và phòng bếp của chung cư Indochina sử dụng chất liệu gạch men đẹp với nhiều hoa văn đơn giản khiến cho căn hộ trở nên thoáng, sạch hơn.

  1. Môi trường sống xanh- sạch- đẹp

Bạn có thấy nhiều cây xanh được trồng nhiều ở chung cư Indochina sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, ôn hòa hơn bao giờ hết. Điều này sẽ giúp cho bạn có một tinh thần tốt nhất để  làm việc.