Giá hấp dẫn của chung cư cho thuê CT4 Vimeco

Dự án chung cư CT4 Vimeco cho thuê không chỉ có vị trí vàng tại khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, nơi có tuyến phố đẹp và rộng nhất quận Cầu Giấy, giao thông thuận tiện với những tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại, năng động mà CT4 Vimeco còn có giá bán hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

 

 

cho-thue-chung-cu-VIMECO-ha-noi

Vị trí căn hộ Vimeco Hoàng Minh Giám

Với vị trí trung tâm, CT4 Vimeco được bao bọc bởi các khu chung cư cao cấp cho thuê như Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa… Xung quanh chung cư có đầy đủ các tiện ích từ các trường cấp 1, 2, 3 như: Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams… đến hệ thống các trường đại học lớn: Lao Động – Xã Hội, Ngoại Thương, Giao Thông và Luật… Cùng với các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như  Big C, Grand Plaza, Keang Nam, The Garden… Và các bệnh viện phục vụ cho cuộc sống đầy đủ.

Nằm gần công viên, chung cư CT4 Vimeco có ưu thế nổi bật về cảnh quan, môi trường sống với khí hậu trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô. Hơn nữa, cứ 6 tầng thì lại có 1 tầng  được trồng cây xanh ở xung quanh các phòng, 6 tầng lại được thiết kế thông với nhau tạo nên không gian rất mở, thoáng mát cho cư dân sinh sống tại đây.

Quy mô dự án cho thuê Vimeco

Dự án chung cư CT 4 Vimeco có quy mô 5.668 m2, gồm 1 tòa tháp 39 tầng do công ty Cổ phần Vimeco làm chủ đầu tư.

Hiện có rất nhiều sàn giao dịch lớn tại Hà Nội công khai bán suất ngoại căn hộ CT4 Vimeco với mức giá 24 triệu đồng/m2 cùng với 1 khoản tiền chênh khoảng 300 – 400 triệu đồng/căn hộ tùy vào từng vị trí.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà tại chung cư CT4 Vimeco sẽ hợp đồng 1 tỷ với chủ đầu tư dưới hình thức hợp đồng cho vay vốn. Sau khi được cấp phép mở bán, số tiền 1 tỷ của quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư tính toán rồi quy đổi thành 40% giá trị hợp đồng.

Khu đất của dự án chung cư CT4 Vimeco thuộc vị trí thuận lợi cho mọi nhu cầu thiết thực của cuộc sống năng động, hiện đại. Với vị trí đắc địa nằm ở chính trung tâm của các đường phố lớn của thủ đô Hà Nội và được bao quanh bởi các khu đô thị lớn như KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, KĐT Trung Yên, KĐT Nam Trung Yên… nên CT4 Vimeco đây thực sự là một dự án lý tưởng không những để an cư mà còn dành cho những nhà đầu tư có mong muốn sinh lời nhanh trong tương lai.