Giải pháp chống nóng cho căn bếp mùa hè

Những mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra không gian căn bếp mát mẻ dễ chịu và đẹp mắt trong mùa hè này.

chung-cư-ecolife-capitol-lê-văn-lương

1 – Giao diện mở trong căn bếp chung cư ecolife 60 Lê Văn Lương: Với mục đích thiết kế phục vụ cho những cuộc sum họp gia đình hoặc tụ tập bạn bè nên căn bếp được bài trí không gian mở. Vì thế nó cần kết hợp hiệu quả giữa phòng ăn & phòng sinh hoạt. Đảo bếp chính là 1 lựa chọn dễ dàng & hoàn hảo để xử lý hoặc chuẩn bị bữa ăn cho các nhóm lớn đồng thời cũng cung cấp 1 bề mặt rộng rãi cho bàn tiệc lớn.

2 – Tủ bếp thanh mảnh và nhỏ gọn: Tủ bếp đẹp theo phong cách giản dị, không rườm rà hoặc cầu kỳ nhiều chi tiết trang trí mà đơn giản mộc mạc như bản chất của đồng nội thiên nhiên. Với hệ thống tủ trên & dưới được khai thác triệt để cung cấp sức chứa rộng rãi thoải mái giúp tạo ra bề mặt lưu trữ gọn gàng sạch sẽ. Ô cửa sổ kính mờ sẽ tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên xuyên qua thoải mái giữ bầu không khí thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho không gian này.

3 – Lưu trữ thanh lịch trong không gian căn hộ Tiến độ ecolife capitol: Một góc lưu trữ mở thiết kế để trưng bày các phụ kiện bếp yêu thích mà lại an toàn khỏi tầm với của trẻ nhỏ. Bằng cách khai thác không gian một cách thông minh theo chiều dọc đã giúp giải quyết lưu trữ tốt mà lại giữ được bề cái nhìn đẹp mắt.

4 – Góc chuẩn bị hoàn hảo cho bữa sáng: Một khu vực để chuẩn bị bữa ăn sáng nhỏ gọn nhanh chóng được xây dựng với tất cả những yếu tố cần thiết giúp giảm bớt thời gian cho thói quen vào mỗi buổi sáng. Một chiếc lò vi sóng được đặt bên trên 1 góc ăn sáng nhỏ giúp tiết kiệm không gian truy cập trong căn phòng.

5 – Sự kết hợp màu sắc thiên nhiên mềm mại: Màu lam mát được dùng cho các bức tường & trần nhà đem lại 1 không gian cảm hứng và mềm mại. Gạch men là chọn lựa cổ điển cho mặt tường bếp thế nhưng với cách xếp đặt hình xương cá ở phía sau khu vực nấu ăn đã tạo ra 1 điểm nhấn không ngờ & hút ánh nhìn. Chúng góp phần thêm kết cấu & sự thu hút mà không áp đảo các tủ gỗ hoặc bảng màu đơn giản của căn bếp.

6 – Khu vực bàn ăn mở rộng trong căn hộ Mặt bằng ecolife Để tạo ra 1 cảm giác rộng rãi thì bài trí nội thất hiệu quả là điều quan trọng nhất. Một bàn ăn bình thường được mở rộng ra ở khu vực liền kề là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thành viên gia đình có thể chia sẻ cuộc sống &  tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp bên ngoài của căn hộ.