Hà Nội trọn trong tầm mắt với tầng 72 chung cư cho thuê Keangnam

 

Đứng ở tầng 72 của tòa nhà cao nhất Việt Nam, bạn có thể thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp của Hà Nội – một vẻ đẹp tưởng chừng như không có quy hoạch của thành phố lúc vào thu tại căn hộ cao cấp cho thuê Keangnam

cho-thue-can-ho-keang-nam

 

 

Vẻ đẹp Hà Nội Từ tầng 72 Keangnam

 

Ở độ cao 350 mét, Hà Nội ấy mang nét gì đó vừa hiện đại, vừa cổ kính ưu tư, đặc biệt nhộn nhịp tập nập như cái lẽ thường tình của nó mỗi sáng sớm và đẹp lung linh kì ảo khi đêm về. Từ đây nhìn ra, những tòa nhà cao tầng mới xây, những con đường tấp nập và bầu trời thu trong trẻo, siêu thị Big C ngày chủ nhật nhộn nhịp, chung cư cao cấp cho thuê,Trung tâm hội nghị Quốc gia, thư viện Hà Nội nhiều màu sắc khiến cho thành phố hơn 1000 năm tuổi này như trở lại tuổi thanh xuân.

 


Chụp ảnh cùng thần tượng

 

Bên ngoài đài quan sát một vẻ, phía trong lại là một thế giới khác, bắt nhịp với cuộc sống hiện đại nơi tòa nhà Keangnam Landmark 72 tráng lệ. Đó là thế giới để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể tha hồ tạo dáng để hóa thân thành các nhân vật đang được yêu thích trong thế giới tranh 3D tại bảo tàng tranh Trick Art hay một không gian rộng lớn được bài trí rất nhiều tác phẩm nghệ thuật 3 chiều với những tác phẩm tranh dầu của các họa sĩ nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc, hoặc sống với những cảm giác sống động, kích thích, đánh thức sự trỗi dậy của các giác quan với rạp chiếu phim 5D…

Một khu tại Sky72 khiến các bán trẻ phát cuồng đó chính là khu chụp ảnh cùng thần tượng xứ xở kim chi. Ở đây, bạn sẽ có trải nghiệm xuất hiện trong bức ảnh với các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đã từng ghé thăm tòa nhà Landmark72 như các thành viên của chương trình truyền hình thực tế Running Man, nhóm nhạc nữ T-Ara, diễn viên Chuyện tình Havard Kim Tae Hee, hoàng tử mùa thu Song Seung Hun… Nhằm giúp khách thăm quan có những bức ảnh đầy ngộ nghĩnh từ nghệ thuật ba chiều, người ta đặt những điểm hướng dẫn góc chụp ảnh nào để có thể chụp được bức ảnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lưu giữ những điều ước, lời nhắn của mình bằng cách gửi lên viên gạch sắc màu của Wish Wall.

Chỉ với 230 nghìn đồng (cho ngày thường và 250 nghìn đồng ngày cuối tuần), bạn có thể lên tầng 72 của tòa nhà và được sử dụng đài quan sát thành phố cũng như chiếu phim 5D.