Hòa Bình Green City, không gian sống xanh của người Việt

Chúng ta thường biết đến căn hộ cho thuê Hòa Bình Green City là “thành phố” hoàng gia, một kiệt tác thu nhỏ của người Việt bởi vị tí vàng, thiết kế đẳng cấp. Nhưng Hòa Bình Green City còn là thương hiệu của không gian sống xanh.

can-ho-hoa-binh-green-city-view

 

Kiệt tác trong lòng cây xanh

 

Chung cư Hòa Bình green city 505 Minh Khai là một trong những dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang phân phân việc đến sống tại đây chỉ vì thiết kế căn hộ đẳng cấp, hiện đại mà khu chung cư của royal city cũng thừa sức đáp ứng được thì bạn nên suy nghĩ lại.

view-hoa-binh-green-city

 

 

Hòa Bình green city không chỉ trú trọng đến sự hiện đại của nội thất mà còn chú trọng hơn vào không gian sống xanh, sạch.

Nếu bạn đang cần một không gian yên tĩnh, thư gian, một nơi an toàn tuyệt đối thì Hòa Bình Green city là ột lựa chọn lý tưởng. Tại sao vậy? Hầu hết các khu vực bên rong và bên ngoài chung cư cao cấp cho thuê đều được bao phủ bởi màu xanh của cây cối. Với thiết kế kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, Hòa Bình green đã xây dựng các con đường cây xanh bên ngoài tòa nhà chung cư để phục vụ nhu cầu đi bộ, tập thể dục cũng như vui chơi của trẻ em.

Không gian xanh của Hòa Bình green city còn được xây dựng ở tầng thượng của mỗi khu nhà. Đây không chỉ là nơi xây dựng khu chùa phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân mà bên cạnh đó còn là hệ thống các vườn cây xanh, khu vực sân golf mini để phục vụ nhu cầu thể dục thể thao.

 

Không gian tâm linh ngay tại sân thượng của Hòa Bình green city

 

Bạn đã từng gặp một dự án chung cư nào có chùa tâm linh phục vụ nhu cầu tín ngưỡng cửa cư dân chưa? Hay đã từng chơi golf trên sân thượng của chung cư nào ở Hà Nội chưa? Chắc chắn đa số chúng ta sẽ trả lời là chưa. Thế nhưng đến với Hòa Bình green city các bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những không gian đó.

Với ý tưởng về cuộc sống thanh bình, hòa hợp với thiên nhiên và đánh trúng và tâm lý thờ phụng tổ tiên, cúng bái của người Việt Hòa Bình green city đã thiết kế trên tầng thượng của chung cư một ngôi chùa để phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân.

Khu vực tâm linh trên tầng thượng được xây dựng theo lối kiến trúc cổ điển của người Việt gồm một căn nhà chính để thờ cúng cùng nhiều sảnh, lăng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của người dân. Bên cạnh các khu thờ cúng được chủ đầu tư xây dựng trồng rất nhiều cây xanh, lát đá và gạch đỏ giống như các ngôi chùa của Việt Nam.

Tất cả đã tạo nên một nơi đến chốn mong về cho tâm hồn người Việt. Đáp ứng được cả nhu cầu vật chất và tinh thần của người dân, Hòa Bình green city xứng đáng là căn hộ mơ ước của những người thành đạt.