Hội tụ ẩm thực ba miền tại Hòa Bình Green City

Chung cư Hòa Bình Green City là địa điểm sinh sống của người dân khắp cả nước và khách thập phương. Nắm bắt được đặc điểm này, khu ẩm thực của Hòa Bình Green City đã trang bị những đầu bếp nấu giỏi nhất món ăn của cả 3 miền để phục vụ nhu cầu cư dần và hơn hết là truyền bá nét đẹp trong ẩm thực dân tộc.

cho-thue-can-ho-hoa-binh-green-city

Tinh tế của ẩm thực miền Bắc

Khu vực Bắc bộ là nơi các món ăn trở thành chuẩn mực để so sánh với nhiều khu vực khác. Hầu hết các món ăn của người miền Bắc có vị nhẹ nhàng, thanh đạm, và chua nhẹ. Một số món ăn đặc trưng được người Bắc ưa chuộng như: phở Hà Nội, bún chả, bún thang, bánh tôm, bún ốc, chả giò, cốm..

Món ăn ở miền Bắc không chỉ là những món đặc sản trong ngày lễ Tết mà hơn hết nó còn là thức quà bánh. Đó không còn là đồ ăn để ăn no, mà nó đem đến cho mọi người sự háo hức, lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ và thời gian trôi đi. Các món quà như các loại mứt, bánh cốm.

Món ăn miền Trung đậm đà

mon-ngon-tai-can-ho-cho-thue-hoa-binh-green

 

Với người miền Trung món ăn sử dụng nhiều gia vị cay và khá ngọt. Đặc biệt là ở khu vực Huế, các món ăn từ bình dân đến món ăn sang trọng  đều có vị chua và cay như mắm tôm, mắm cà…Một số món ăn phổ biến miền Trung như Bún bò Huế, bánh đập, bánh xéo, bún cá…

 

Đa dạng món ăn miền Nam.

 

Các món ăn miền Nam ở chung cư Hòa Bình Green City rất đa dạng, các món ăn dân dã nhưng lạ miệng và nhiều chất dinh dưỡng. Những món như cơm tấm, sườn heo nướng vàng, trứng ốp la kết hợp với dưa chua, mỡ hành sẽ góp phần làm bạn tăng khẩu vị của bữa ăn.