Hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn công nghệ Đức

Có nhiều quan điểm sai lầm khi sử dụng cửa cuốn. Trước tình trạng đó, chúng tôi cung cấp đến bạn đọc những thông tin bổ ích về cửa cuốn Đức, hy vọng với bài viết này, cửa cuốn nhà bạn sẽ được sử dụng lâu hơn và bền hơn.

Cửa cuốn Đức
Thứ nhất: khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng hay còn gọi là cửa cuốn Đức
Không được đóng – mở cửa khi có vật cản ở phía dưới, khi đang sửa chữa, người đi qua, trừ trường hợp bất khả kháng
Không trẻ em chơi, hoặc nghịch với điều khiển từ xa, rất dễ gây tai nạn hoặc là hỏng hóc các thiết bị
Thiết bị luôn hoạt động tốt, thường xuyên kiểm tra định kì lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm.
Nút bấm âm tường phải được lắp đặt phía bên trong không được để nước, hoá chất lỏng rơi vào phần mô tơ và hộp điều khiển.

Thứ hai: Cách Chăm Sóc Cửa
Chăm sóc cửa cuốn thường xuyên, hằng ngày là công việc bạn không nên để đến khi cửa hỏng mới làm. Vì như vậy, cửa sẽ nhanh chóng xuống cấp, và bạn sẽ gặp nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trước khi có mặt của nhà lắp đặt cửa cuốn.

Sẽ rất an toàn và kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn khe thoáng A48i nếu bạn biết được, cửa cuốn của bạn được sản xuất từ hãng nào và cách mà nhân viên hướng dẫn cho bạn ngay từ những ngày đầu sử dụng sản phẩm như nhân viên của austdoor hướng dẫn hoặc tại bài viết này

Mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm ướt.thay pin theo định kỳ cho điều khiển từ xa.

Bạn nghe thấy tiếng chuyển động như: chạy chập chờn, kêu, chạy chậm hơn mức bình thường thì bạn phải báo ngay cho nhà cung cấp để sửa chữa. Tuyệt đối không tự mình sửa chữa như vậy sẽ làm cho các linh kiện điện tử không liền mạch, rất dễ hư hỏng nhanh chóng ngay sau đó.

Mô tơ cửa cuốn tránh việc vận hành đóng – mở liên tục nhiều lần. Bộ lưu điện cửa cuốn phải luôn được sạc đầy liên tục trong hơn hai mươi giờ đồng hồ không được tự ý thay đổi bộ lưu điện bằng các nguồn điện khác.

Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp để đảm bảo các chi tiết của cửa cuốn không bị tháo lắp không có sự thẩm định của nhà lắp đặt. Sử dụng dịch vụ bảo hành của nhà sản xuất để cửa luôn bền nhé.