Khách hàng mê tít “Căn hộ 2 trong 1” tuyệt vời tại The Crown – Mulberry Lane

Ngoài những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và được thừa hưởng những ưu điểm vốn có từ chung cư cho thuê Mulberry Lane thì điều đặc biệt khiến khách hàng mê tít The Crown chính là thiết kế vô cùng hợp lý của “Căn hộ 2 trong 1” tuyệt vời cùng với dịch vụ sống hoàn hảo mang tên “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7” – đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân ở bất cứ nơi đâu và tại mọi thời điểm.

thue-mulberry-lane

Mê vì thiết kế độc đáo

The Crown nằm trong tổ hợp của dự án Mulberry Lane bao gồm hơn 200 căn hộ từ tầng 6 đến tầng 35, được thiết kế rất thông minh và khoa học, với diện tích linh hoạt từ 123m2 – 154 m2, mỗi căn có từ 3 – 5 phòng ngủ, đáp ứng một cách hoàn hảo cho nhu cầu an cư của những gia đình lớn. Điều đặc biệt là “căn hộ 2 trong 1” chưa từng xuất hiện trên thị trường sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn mới mẻ, hợp lý.

“Căn hộ 2 trong 1” chính là sự lựa chọn tuyệt vời với giá trị sử dụng được nhân đôi khi hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ. Phù hợp với những khách hàng có mục đích sử dụng cho gia đình nhiều thế hệ hoặc gia đình chủ nhà và gia đình khách thuê nhà, hay có thể tiến hành cho thuê cả hai không gian sống riêng biệt cho hai gia đình thuê nhà tại đây.

 “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7”

Tọa lạc kiêu hãnh tại khu vực trung tâm của mọi tiện ích thuộc chung cư cao cấp Mulberry Lane, ngoài việc được hưởng từ hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội của Mulberry Lane thì The Crown còn được đầu tư sảnh đón tiếp sang trọng, có chỗ đỗ xe dành riêng cho từng căn hộ với hệ thống an ninh tối ưu 24/7 và dịch vụ “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7” sẽ mang đến phong cách nghỉ dưỡng đích thực cho cư dân tại đây.

Dịch vụ trọn gói “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7” bao gồm từ y tế, giải trí, mua sắm đến du lịch toàn cầu dành riêng cho khách hàng của The Crown. Điều này sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt cùng trải nghiệm sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Gói dịch vụ tiện ích này là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho cư dân. Dù ở bất cứ i đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần với một cuộc điện thoại thì mọi nhu cầu của cư dân cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm.