Khi mua căn hộ chung cư thì xem phong thủy như thế nào?

Căn hộ chung cư có nhiều đểm tiện lợi nhưng một đặc trưng cố hữu của chúng cũng mang lại những khó khăn cho người dân khi mua nhà nhất là xem xét chúng dưới góc nhìn phong thủy.

vinhomes-smart-city-233-nguyen-trai

Một trong những băn khoan mà khách hàng khi tìm hiểu để mua căn hộ Chung Cư Vinhomes Smart City là khi chọn hướng căn hộ thì xem như thế nào? Bởi theo một số chuyên gia phong thủy khi mua căn hộ chúng ta không chỉ quan tâm đến phong thủy của căn hộ mà còn phải xem xét phong thủy chung của toàn tòa tháp chung cư. Bởi họ lý giải tòa tháp chung cư giống như nhà phố có nhiêu phòng do đó cần xem nhà chung cư theo phong thủy như 1 ngôi nhà lớn. Một căn nhà có nhiều tầng do đó nó cần có được thuận lợi về phong thủy như hướng có thể đón gió mát & tránh nắng gắt hay có khoảng lùi tương xứng và nhất là cần phải có minh đường.

Bởi khi nhắc tới phong thủy ta không thể ko nhắc đến Minh Đường bởi nó là yếu tố đầu tiên mang đến giá trị của các căn hộ Chung cư vinhomes green city. Theo các chuyên gia các tòa chung cư có khoảng minh đường rộng & thoáng đạt phía trước là các dự án có phong thủy tốt. Thế nhưng nhiều người lại không biết minh đường là gì? Có thể nó đơn giản Minh đường là 1 khu vực cây xanh hay Cv nhỏ & lý tưởng nhất là hồ nước rộng lớn hoặc khu vui chơi nghỉ ngơi cho cư dân trước mặt dự án.

Một tòa cao ốc có yếu tố phong thủy tốt chính là nơi các tòa nhà chung cư ko quá sát nhau mà nên có 1 khoảng cách hài hòa giữa các tòa nhà & tránh khe hẹp tạo gió hút ở giữa các tòa nhà. Một điều nữa là khi mua căn hộ khách hàng hay quan tâm là hướng của tòa nhà chung cư chính là yếu tố phong thủy quan trọng để làm nên giá trị của các căn hộ Chung cư Smart City. Theo đó thì 1 chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam & Đông Nam bởi như vậy sẽ đón được gió mát cùng ánh sáng tự nhiên. Đồng thời với các cạnh ngắn quay về các hướng xấu sẽ giúp cho các các căn hộ giảm thiểu được những tác động của các điều kiện tự nhiên như nắng gió tây & gió nóng về mùa hè hàng năm. Điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó ban công của căn hộ Chung cư green city vì nó là khoảng tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài & chịu tác động của nắng cùng mưa gió, vì vậy ban công trong các cao ốc cũng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng đối với phong thủy của các căn hộ chung cư.