LÁ PHỔI XANH CỦA ROYAL CITY

Royal City được coi là công viên cây xanh

 

 

thuê chung cư royal city, Dự án chung cư cao cấp tích hợp nhiều tiện ích nhưng nhà thiết kế dự án Royal City không quên mất nhiệm vụ phải hài hòa giữa nhân tạo với tự nhiên. Công viên cây xanh được bố trí xen kẽ trong dự án với diện tích tới 70.000 m2; mang tới cho cư dân một môi trường sống trong lành. Chung cư Royal City nhờ vậy mà được xem là tòa địa ốc, chung cư kiểu mới; phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái. Nhiều năm gần đây, xu hướng kiến trúc sinh thái đã phát triển nở rộ trên thế giới, con người ngày càng hướng tới những giá trị tự nhiên và xu hướng này đang dần xâm nhập vào Việt Nam. Royal City có thể xem là những kẻ sớm nhìn ra và bắt kịp xu hướng thế giới.

cho thuê chung cư royal city

Hệ thống cây xanh bao phủ 60% diện tích đất sử dụng

Không chỉ có công viên cây xanh, cây cối, hoa lá còn được trồng rải rác khắp nơi trong quần thể Royal City, mật độ che phủ chiếm tới 60%. Đây là chỉ số khá cao trong một thiết kế xây dựng. Ngoài ra, mỗi căn hộ cũng được chú ý tới mức độ xanh. Ban công và các góc của căn hộ được trang trí bằng cây xanh theo ý thích của chủ nhân hoặc theo phong thủy.

Môi trường trong lành, sức khỏe cư dân được đảm bảo

 

 

cho thuê căn hộ cao cấp tại hà nội, Môi trường và sức khỏe là hai yếu tố có mối quan hệ mật thiết và không cần bàn cãi nhiều. Một thiết kế chú trọng tới thiên nhiên là một yếu tố được đánh giá cao hơn những gì chỉ có hiện đại và nhân tạo. Với Royal City, xanh- sạch – đẹp là những tiêu chí cao nhất luôn được hướng tới và từng ngày hoàn thiện.