Làm thế nào để không lãng phí laptop cũ

Với sự phát triển vũ bảo của nền công nghiệp, công nghệ thông tin ra đời như một sự tất yếu. Những chiếc laptop cũ sau nhiều năm sử dụng, đừng vội vứt đi, hãy đem trao đổi hoặc bán cho những người cần dùng.

Laptop mới - laptop cũ
Laptop cũ dùng để làm gì?

Bán laptop cũ mua laptop mới

Đó là những quy luật hết sức đơn giản. Đầy rẫy các trang mạng , diễn đàn là nơi rao bán sản phẩm cũ, đặc biệt chúng tôi muốn nói ở đây là laptop cũ. Một khi sản phẩm của bạn đã hết thời sử dụng, đừng vội đến cửa hàng bán rẻ cho họ hãy rao bán, rất rất nhiều người cần sản phẩm mà bạn cho là sản phẩm lỗi thời. Tất nhiên, hãy bán những sản phẩm laptop cũ chứ đừng rao bán những sản phẩm đã bị hỏng, vì nếu bán những thứ đó thì người mua cũng không mua.

Bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm và đăng lên các trang mạng như; rao vặt; chợ tốt và cách đơn giản nhất là đăng trên trang facebook cá nhân của bạn để bán laptop cũ.

Mua laptop cũ, một sáng kiến không tồi

Nếu bạn vẫn chưa đủ tiền mua một chiếc máy mới có cấu hình tốt. Nếu bạn còn đang phải tích lũy tiền để mua những chiếc máy tính hằng mơ ước. Và nếu bạn đang còn dự định đó. Tại sao không mua một chiếc máy tính cũ có cấu hình mạnh, được những người bán thân thiện bán với một mức giá có thể vừa với tầm giá mà bạn có dùng.

Mua laptop cũ cần chú ý những điều sau đây: Khi mua qua môi giới , cần đảm bảo rằng người môi giới đó là người quen biết và đáng tin cậy với bạn. Thứ hai, khi mua những sản phẩm laptop cũ cần đi mua với những người có kiến thức về máy tính để họ kiểm tra cấu hình của máy trước khi bạn đem nó về nhà sử dụng. Thứ tư, mua xong rồi, hãy làm bảng cam kết, chất lượng giá cả và bảo hành sản phẩm ít nhất là 6 tháng và cuối cùng là nhớ kiểm tra dụng cụ đi kèm với laptop cũ đó có đầy đủ bộ như chủ nhân laptop đã rao bán hay không?