Man city ông hoàng trên thị trường chuyển nhượng

Man city ông hoàng trên thị trường chuyển nhượng

Trong suốt quãng thời gian cầm đầu dẫn dắt câu lạc bộ man xanh ông chủ của man city đã chi không ít tiền cho các vụ chuyền nhượng.Đây là kết quả bóng đá một câu  lạc bô chịu chơi nhất trong thị trường chuyển nhượng.Ngay từ khi đội bóng này có một ông chủ người ả rập vào nắm quyền thì đã đưa về được rất nhiều những cầu thủ đáng giá cho câu lạc bộ.

Với khoảng thời gian dài suốt bảy năm liền Man City đã làm nó loạn thị trường chuyển nhượng.Tổng cộng trên thị trường nhượng tính đến thời điểm hiện tại man city đã đem về tới 80 cầu thủ danh tiếng về thi đấu cho câu lạc bộ.

608637808ff4f97244139f8d966 ...

 

Một dân chơi nổi tiếng đẫ không gần gại chi ra những khoản tiền khủng lồ để đem về cho đội bóng của mình những siêu sao hàng đầu.Từ đó đến nay câu lạc bộ đã có được những thành tích hoàn toàn thay đổi dưới sự lãnh đạo của những chuyên gia về bóng đá.Đây là một con số đáng lể không phải có câu lạc bộ nào cũng có thể giám chi mạnh tay đến như vậy ở tại thị trường chuyển nhượng.

Trung bình tại mỗi kỳ chuyển nhượng câu lạc bộ the thao ngay nay thường thả tất tay mỗi khi thấy những siêu sao xuất hiện trên thị trường chuyền nhượng.Các ông lớn của man city đã thả tất tay bằng mọi cách phải đưa bằng được các siêu sao này về với chủ sân của họ.

Những siêu sao thi đấu tại man xanh thường có một mức lương rất cao chính vì vậy lên những ai đến thi đấu tại đây thường ít muốn rời bỏ và hoàn toàn đồng ý với mức lương đố.Trong kỳ chuyền nhượng lần này man xanh tiếp tục đưa về các siêu sao bóng đá với nhưng vụ chuyển nhượng kinh khủng chỉ có các ông lớn tại đây mới giảm chi tiêu như vậy.

Nếu nói về tính độ nhiều tiền thì không có ông chủ nào tại giải ngoại hạng có thể chơi được với ông chủ của man city.Một ông chủ với nhiều mỏ dầu không thể nào tiêu hết tiền được.Đây cũng chính là một sức mạnh của man city tính đến thời  điểm hiện tại không có câu lạc bộ nào hơn được

Còn Fabregas lập tức trở thành ông chủ khu trung tuyến của The Blues, “người có thể tung ra những đường chọc khe chết người” mà HLV Jose Mourinho tìm kiếm bấy lâu.

Man City thì khác, kể từ sau thời Roberto Mancini, đội chủ sân Etihad dính lịch thi đấu bóng đá rất nhiều trái đắng trên TTCN. Năm ngoái, Eliaquim Mangala là thương vụ thất bại toàn diện. Mức giá hơn 40 triệu bảng cho Mangala là không thể tin nổi. Hay mùa Đông năm nay, Wilfried Bony được đưa về với giá 28 triệu bảng. Tuy nhiên, chân sút người Bờ Biển Ngà mới ghi vỏn vẹn 2 bàn cho Man City. Xa hơn nữa, mấy năm trước, các vụ mua Stevan Jovetic, Javi Garcia, Matija Nastasic, Jack Rodwell, Alvaro Negredo cũng nhận được kỳ vọng cực lớn, nhưng rồi tất cả đều là các bản hợp đồng thất bại.