Máy lọc nước công nghệ Ro có giá bao nhiêu tiền?

Thị trường máy lọc nước ở nước ta hiện nay đang vô cùng phong phú đa dạng với nhiều model và các kiểu dáng khác nhau. Có những thương hiệu Máy lọc nước đã khẳng định giá trí đẳng cấp thương hiệu của mình bằng chính chất lượng cùng với sự tận tâm trong việc tư vấn với khách hàng về các sản phẩm của họ bán ra. Nhiều người dân băn khoăn không biết máy lọc nước RO có giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ giúp quý vị có câu trả lời chính xác nhất về giá của các sản phẩm này.

vvv

Hiện nay sản phẩm  máy lọc nước tốt nhất được đánh giá là cao cấp & hiện đại nhất là KG109 chín Lõi lọc có tích hợp lõi ORP của Kangaro có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ trong việc giảm mỡ máu cho người dùng.  Ngoài ra thì với dòng sản phẩm thế hệ mới KGxxx cũng được bổ sung lõi lọc ORP đều được đánh giá là các molde cao cấp và được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay. Với tính năng của dòng thế hệ mới cũng giống như những sản phẩm cũ nổi bật hơn là có lõi ORP

Vậy máy lọc nước Ro Kangaroo giá khoảng bao nhiêu tiền?

Model KG 102 và KG 112 có năm lõi lọc có khả năng loại bỏ những tạp chất bẩn và vi khuẩn có trong những nguồn nước sạch không bị nhiễm asen, hiện đang được bán với mức giá dao động từ 3 đến 5 triệu đồng.

Model KG103 và KG113 có 6 Lõi,  có thêm các hạt bóng gốm siêu nhỏ với tác dụng tách những phân tử nước tăng hàm lượng oxy giúp tế bào cơ thể hấp thụ nước tốt hơn, rất tốt với người già & trẻ nhỏ. Các sản phẩm máy lọc nước này hiện đang được bán có Giá bán là 5 đến 6 triệu đồng.

Model KG104 và  KG114 có 7 Lõi, có thêm các hạt đá akaline có tác dụng trung hòa axit dư thừa trong nước tạo nước kiềm tính, đồng thời sản sinh ra những ion canxi giúp tăng cường sức khỏe đang được bán với giá dao động từ 3 đến 6 triệu đồng.

Model KG106 và KG116 là những Sản phẩm hiệu quả giành cho nguồn nước bị nhiễm asen nặng đang được bán với mức giá dao động từ 4 đến 6 triệu đồng.

Model KG107 và KG117 cũng giống như KG104 nhưng hai model này có sự khác  biệt của lõi lọc ba trong một có tác dụng làm tăng độ hoạt hóa của những ion khoáng chất sẽ lưu giữ lại những khoáng chất có trong nguồn nước đầu vào. Mức giá bán của máy lọc nước model này hiện dao động từ 4 đến 7 triệu đồng.

Model KG 108 và KG118 được tích hợp đá maifan bổ sung đến 45 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người một loại đá có tính dược cao được bộ y tế việt nam khuyên dùng. Hiện các sản phẩm máy lọc nước loại này có giá dao động từ 4 đến 7 triệu đồng.