Nên lắp đặt cửa cuốn có nhiều tính năng an toàn

Cửa cuốn có nhiều tính năng an toàn sẽ là sự lựa chọn, đảm bảo an toàn cho bạn và cho người sử dụng. Nếu chọn một sản phẩm cửa cuốn không chất lượng và an toàn, nguy cơ “ tiền mất tật mang” sẽ là rất lớn.

Cửa cuốn Austdoor
Vì vậy, một khi đã lựa chọn lắp đặt cửa cuốn, tại sao không chọn thương hiệu cửa cuốn từ xứ sở Căng-cu-ru để làm đẹp ngôi nhà vừa đảm bảo hơn cho ngôi nhà của bạn nhỉ.

Cửa cuốn Austdoor là dòng cửa cuốn có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, nhiều công trình cửa cuốn từ những ngày đầu mà Austdoor lắp đặt đến nay vẫn hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian. Đó là lí do thứ nhất bạn nên chọn lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Điều lưu ý thứ hai, khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng A50, bạn cần quan tâm đến các tính năng đảm bảo bảo mật an toàn cho công trình cửa cuốn của bạn. Công nghệ cửa cuốn đảm bảo an toàn bạn cần biết:

Tính đồng bộ là một trong những ưu điểm vô cùng nổi bật của cửa cuốn thế hệ mới. Đồng bộ từ nguyên liệu cho đến những thông số sản xuất.

• Không gây tiếng ồn, giảm ồn tối đa là sản phẩm được dánh giá cao bởi tính thân thiện với con người trong cuộc sống phải lo toan đủ thứ và nhất là ở nơi công cộng nó không làm ảnh hưởng đến khả năng nghe của ai.

• An toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Với hệ thống đảo chiều tự động khi gặp vật cản

Ngoài những ưu điêm nổi bật trên, cửa cuốn khe thoáng A49i còn có ưu điểm là bề mặt nan được sơn bằng sơn ngoài trời nổi tiếng trên thế giới, vì vậy các bạn có thể sử dụng mấy chục năm mà không lo bị xuống cấp.

Cửa cuốn Austdoor, tự hào là thương hiệu dẫn đầu cả nước với chế độ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm nhanh, an toàn hiệu quả. Là nơi được người tiêu dùng đặt niềm tin lớn khi có nhu cầu mua và sử dụng cửa cuốn.

Nhiều loại cửa cuốn mới, đòi hỏi kĩ thuật lắp đặt cao, luôn được nhân viên của cửa cuốn Austdoor trau dồi tay nghề của mình để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Người dùng chỉ cần gọi ngay cho đội ngũ của Austdoor được hướng dẫn tận tình.