Người khác đã chọn cửa nhựa Eurowindow, còn bạn thì sao?

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow nổi bật với dòng cửa nhựa uPVC. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, nó đã xuất hiện ở hàng nghìn các công trình xây dựng từ những biệt thự, khách sạn, văn phòng, chung cư hay đến từng căn hộ gia đình.

 

Sản phẩm cửa nhựa Eurowindow được sản xuất từ thanh profile uPVC và phụ kiện kim khí hàng đầu thế giới. Đặc điểm của thanh profile là loại nhựa cứng, có độ bền cao, không bị bắt lửa và có khả năng chịu lửa rất tốt. Hệ phụ kiện kim khí giúp làm tăng thẩm mỹ đồng thời giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên cửa nhựa Eurowindow là sản phẩm tập hợp những ưu điểm tân tiến nhất. Hơn nữa Eurowindow luôn đảm bảo giá thành thấp hơn nhiều so với các loại cửa truyền thống mà người Việt Nam đang dùng.

thuê chung cư eurowindow

 

Vậy những lý do nào khiến bạn nên chọn cửa nhựa lõi thép Eurowindow?

 

Eurowindow được biết đến là công ty lớn với nhiều sản phẩm về cửa đạt chất lượng hàng đầu. Trong đó thì sản phẩm cửa nhựa lõi thép được người dùng lựa chọn nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

 

Với kinh nghiệm lâu năm, Eurowindow luôn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất. Đến với Eurowindow bạn sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Thanh profile có cấu trúc dạng hộp và được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp cùng với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo được độ kín khít cao. Đặc điểm này chính là nguyên nhân tạo nên tính năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép Eurowindow. Dù được sử dụng cho nhà ở hay bất cứ công trình nào cửa nhựa cũng đều mang sự tinh tế. Cửa nhựa là tổng hợp những ưu điểm của các loại cửa khác để mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp chuẩn mực hiện đại nhất.

 

thuê chung cư eurowindow, Sử dụng cửa nhựa Eurowindow bạn sẽ không phải lo lắng đến quá trình tu sửa bởi tính năng đặc biệt của nó là có thể chịu được mọi tác động của thời tiết.

Cửa nhựa Eurowindow là sản phẩm có thể tái chế nên sẽ là người bạn thân thiết của môi trường.

 

Sản phẩm cửa nhựa Eurowindow như là một sản phẩm của hiện đại để thay thế cho các loại cửa truyền thống ít lợi ích hơn.