Nhà phân phối, lắp đặt cửa cuốn Đức tại Hà Nội

Cửa cuốn Đức, với thương hiệu cũng như tính bền vững của sản phẩm trong những năm qua đã được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng sản phẩm một cách đầy tin tưởng. Các đại lí ủy quyền Cửa cuốn Nam Kim đều là những đơn vị làm việc đầy tâm huyết. Công ty chúng tôi đi đầu trong những năm qua và là đơn vị trên địa bàn Hà Nội có đội ngũ lắp đặt cũng như phân phối cửa cuốn Đức chính hãng hàng đầu.

Cửa cuốn ĐứcĐầu tiên, để đảm bảo tính bảo mật cho ngôi nhà, cửa là một trong những bộ phận thiết yếu để tạo nên tính an toàn. Ngôi nhà của bạn dù với chức năng hay công dụng như thế nào đi chăng nữa, chúng vẫn cần những cánh cửa vững chắc để bảo vệ. Thế hệ sản phẩm cửa cuốn Đức, nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa nhựa – cửa cuốn cao cấp trên thị trường trong nước. Năm 2003, Công ty Nam Kim, đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông minh – cửa cuốn Đức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai Cửa cuốn công nghệ Đức với nhãn hàng Nam Kim có một số tính năng như: không gây tiếng ồn, tốc độ mở cửa nhanh, mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật… đã được sự tín nhiệm của khách hàng sau khi sử dụng. Hệ thống điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa và đột nhập vào bên trong căn nhà, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ chống bẩy được thiết kế an toàn, chính xác đảm bảo kẻ trộm không thể đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng. Đặc biệt là hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập. Kiểm tra kĩ trước khi mua hàng nhé bạn.

Và thông tin bên lề cần chú ý là: với hệ thống các trang website và các cửa hàng đại lí chính thống trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng bảng Báo giá cửa cuốn cập nhật nhất trên thị trường. Tại mọi thời điểm mà bạn chọn sản phẩm cửa cuốn cho công trình đang xây dựng hoặc là tổ ấm của bạn chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.