Những chi tiết nhỏ có ảnh hưởng lớn trong phong thủy căn hộ chung cư

Từ những vấn đề lớn như hướng căn hộ vinhomes tran duy hung hay tuổi gia chủ,… thì những chi tiết nhỏ trong căn hộ cũng có ảnh hưởng tốt hay xấu tới cuộc sống gia đình của bạn.

vinhomes-smart-city-233-nguyen-trai

Phong thủy có nhiều vấn đề được đưa ra giúp gia chủ để nghiên cứu áp dụng đối với ko gian sống của riêng mình, Từ những vấn đề lớn như hướng nhà tuổi xây dựng,… thì các chi tiết nhỏ trong căn hộ cũng có ảnh hưởng tốt hay xấu tới cuộc sống gia đình của gia chủ.
1) Bàn trà tiếp khách: Trong phòng khách căn hộ chung cư bàn trà thường được đặt phía trước hay giữa hai bên sofa đối xứng với nhau là nơi để bày biện ấm chén uống trà  và bình hoa hoặc có thể là vài vật dụng khác để trang trí căn hộ smart city. Vì vậy vậy bàn trà ko chỉ đóng vai trò quan trọng trong khi tiếp khách mà còn có tác dụng để trang trí giúp phòng khách giúp nó trở nên đẹp & ấn tượng hơn nó là vật dụng ko thể thiếu trong không gian phòng khách.

 

Còn khi xét về khía cạnh phong thuỷ thì bàn trà cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để hài hoà trong căn hộ của bạn. Ví dụ như về chiều cao thì khi người ngồi trên ghế sofa thì khi đó bàn trà không nên cao quá đầu gối của gia chủ là thích hợp nhất; bàn trà bày phía trước sofa cần có đủ không gian vì nếu bạn kê quá gần sẽ gây bất tiện khi đi lại sinh hoạt trong căn hộ của mình.

  1. Kê tủ có gương trong phòng ngủ: Gương trong phòng ngủ đã được các nhà phong thủy khuyến cáo là nên đặt đúng vị trí để ko gây bất ổn cho đời sống của thành viên trong căn phòng đó. Ngày nay khi việc sử dụng tủ tường chúng thường được lắp đặt thêm tấm gương để tạo sự thuận tiện khi chủ nhà muốn chỉnh chang y phục trước khi ra ngoài nhưng đôi khi chúng ta ko chú trọng đến việc bài trí đặt chỗ để cho chiếc tủ gương trong căn phòng ngủ nhất là đối với phòng vợ chồng mới cưới. Chính tấm gương treo trên tường phản chiếu này ảnh hưởng tới cảm xúc của 2 vợ chồng và là nhân tố khiến tình cảm của đôi lứa xáo trộn dễ ly tán tạo điều kiện cho người thứ 3 chen vào giữa 2 người,..

    3. Bể cá cảnh & sự hưng vong của căn hộ vinhomes garden city: Bể cá cảnh có chứa nước liên quan đến sự hưng vong của căn hộ chung cư vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn vị trí để đặt bể cá. Bạn cần đặc biệt chú ý đến các điều kiêng kỵ như tuyệt đối không đặt bể cá dưới các tượng thần và tượng vĩ nhân; đặc biệt là thần Tài hoặc ông tam đa Phúc Lộc Thọ. Bởi Theo quan niệm phong thủy thì cách bố trí đó mang ý nghĩa chính thần hạ thuỷ sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản của gia đình bạn.