Những điều cần nhớ khi triệt lông vào mùa hè

Mùa hè là mùa nóng lực trong năm và cũng là mùa mà các chị em tha hồ tung bay và khoe thân hình của mình với những hình ảnh mà bạn mặc những bộ quần áo ngắn và những bộ quần áo trẻ trung, sành điệu, tuy nhiên việc đó chỉ có thể thực hiện nếu bạn triệt được lông một cách hiệu quả. Vì thế mà khi mùa hè đến các bạn đua nhau đi triệt lông, tẩy lông bằng mọi cách và mọi chỗ mà các bạn cho là có thể giúp cho mình có được một làn da trắng, sáng và không có sự xuất hiện của lông.

Tuy nhiên để có thể tẩy lông được hiệu quả thì bạn hãy nên nhớ:

  1. Không tẩy lông khi đang đổ mồ hôi

Mồ hôi vào mùa hè là một điều đương nhiên xảy ra do cơ thể tự tiết ra để làm mát cơ thể. Tuy nhiên mồ hôi của bạn cũng là những chất thải của cơ thể đẩy ra bên ngoài nên nó có chứa rất nhiều vi khuẩn. Cộng thêm việc là bạn triệt lông là đang làm cho lỗ chân lông giãn ra thì mới có thể triệt sạch tận gốc, mà việc đó là đang làm hại đối với da và bạn cần có thời gian để phục hồi. Nếu mà bạn triệt lông vào lúc mà bạn ra mồ hôi thì bạn những vi khuẩn, chất độc ở trong mồ hôi sẽ đi thẳng vào lỗ chân lông của bạn làm tắc lỗ chân lông, dẫn đến bị viêm lỗ chân lông và sẽ gây hại đối với làn da của bạn.

  1. Dùng kem chống nắng khi triệt lông

Lông là vật mà giúp cho da của bạn tránh được bụi bặm, tia nắng của mặt trời xuyên thẳng vào da của bạn làm ảnh hưởng đến da. Vậy thì vào mùa hè thì thể nào bạn cũng sẽ diện những bộ đồ nóng bóng vì thế mà việc tia nắng của mặt trời chiếu trực tiếp vào làn da của bạn là điều không thể tránh khỏi, do đó nếu bạn không muốn mất đi vẻ trắng sáng của làn da sau khi triệt lông thì bạn nên thoa kem chống nắng để có thể duy trì làn da đó mà không làm cho da bị cháy nắng, đen.

  1. Không nên sử dụng những phương pháp triệt lông giá rẻ

Hiện nay thì để có thể thu hút được khách hàng đến với những phương pháp triệt lông giá rẻ mà quảng cáo giống như là một thần dược đối với bạn và chi phí bỏ ra lại vô cùng rẻ.

Tuy nhiên nếu bạn tin vòa những quảng cáo đó thì việc mà bạn có những hậu quả đối với làn da là một điều khó tránh khỏi. Việc triệt lôgn cần những tiến trình để có thể sử dụng máy triệt lông lần lượt chứ không thể nào làm cho xong được và như thế thì làn da của bạn có thể sẽ bị tổn thương một cách nghiêm trọng.