Những sai lầm khi chăm sóc da

Bỏ qua kem chống nắng vào một ngày  cách làm trắng da mùa đông màu xám hoặc phịch vào giường với trang điểm của bạn trên là không thể làm bất kỳ tác hại thực sự, nhưng quá nhiều sai sót trong phán quyết làm đẹp của bạn có thể dẫn đến những dấu hiệu của tuổi tác. Mặt trái? Tham gia một vài phút mỗi ngày để chăm sóc da thông minh có thể ngăn chặn năm trị giá của các nếp nhăn, đốm nâu, và nhiều hơn nữa.

Cho dù bạn là một người phạm tội lặp lại hoặc chỉ làm cho những sai lầm thường xuyên, đây là năm lý do phổ biến mà có thể được lão hóa làn da của bạn, cộng với các giải pháp đơn giản để giữ cho bạn trông trẻ trung.
2 phút để làm sạch trước khi đi ngủ sẽ giúp đảm bảo một cái nhìn tươi mới phải đối mặt trong nhiều năm. “Ngủ với bụi bẩn, dầu, và trang điểm về nguyên nhân gây mụn và lỗ chân lông to,”  một giảng viên lâm sàng sư về da liễu tại Đại học  cho biết. Để dễ dàng loại bỏ các mảnh vụn, giữ không rửa mặt lau ở đầu giường của bạn.

 

Những công dụng làm đẹp
Tiếp xúc với tia UVA, thủ phạm chính đằng sau sự lão hóa, xảy ra làm đẹp quanh năm. Và bởi vì họ có thể xuyên qua kính, bạn dễ bị ngay cả khi bạn đang ở trong nhà, nói , một và trụ sở tại bác sĩ da liễu. Số một cách để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và giữ cho làn da trẻ trung: sử dụng kem chống nắng hoặc kem dưỡng ẩm với SPF 30 đó là nhãn phổ rộng mỗi ngày. Để bảo vệ tốt nhất, chọn một trong đó có chứa hoặc, hoặc oxit kẽm.
Để tiết kiệm, cửa hàng tại các nhà thuốc. Nghiên cứu cho thấy rằng các sản phẩm đại chúng có hiệu quả như (và đôi khi nhiều hơn!) Dòng đắt tiền hơn. “Hãy tìm các hoạt chất, không phải là nhãn ưa thích,” David E. Bank, MD, giáo sư da liễu tại Đại học Columbia / Bệnh viện nói. Các hiệu quả nhất chống agers bao gồm  và hydrators như axit hyaluronic.
Nó có thể mất ít nhất 8 tuần để xem kết quả của nhiều thành phần, do đó cung cấp các sản phẩm thời gian để mang lại lợi ích của họ. Một phải: Kết hợp các sản phẩm mới từ từ-một khoảng mỗi 2 tháng. “Làn da của bạn cần phải xây dựng một sự khoan dung để tích cực chống agers,” Tiến sĩ Ngân hàng nói. “Đi xuống biển có thể gây viêm, làm tăng tốc độ đường nhăn, đốm nâu, và võng
Loại bỏ các tế bào chết, giúp làm mềm nếp nhăn và làm sáng da, tẩy tế bào chết tích cực nhưng có thể dẫn đến mẩn đỏ và kích ứng. Để tróc một cách an toàn, hãy chọn một exfoliator hóa học, chẳng hạn như axit glycolic, hoặc hạt làm sạch nhẹ nhàng. Tránh cọ với một kết cấu không đồng đều, chẳng hạn như vỏ giảm cân quả óc chó. Tẩy tế bào chết chỉ một lần hoặc hai lần một tuần; nếu bạn đang sử dụng một OTC hoặc, một mình cung cấp đủ bong tróc da.