Phòng ngủ Hello kity cho bé gái tại Times city

Phòng ngủ trang trí bằng nội thất màu hồng

Màu hồng vốn là tone màu yêu thích của mọi bé gái, Times city đã lựa chọn những mẫu thiết kế mới nhất từ màu hồng để mang đến cho các bé. Để tạo nên không gian màu hồng tươi sáng đầu tiên, chúng tôi sử dụng sơn tường màu hồng, tiếp đó là kết hợn với đèn màu trắng sáng. Điều đó giúp căn phòng trở nên nổi trội hơn.

thuê nhà time city

Cửa sổ luôn là nơi được quan tâm nhiều hơn cả, để biến căn phòng luôn sáng sủa, cửa sổ chúng tôi sử dụng rèm màu trắng với họa tiết hoa văn màu hồng để phù hợp với tông màu của tường nhà. Với sự kết hợp như vậy, đầu tiên đã biến căn phòng nhỏ xinh của các bé gái trở nên sáng và dịu dàng hơn.

Giường màu hồng hello kity

Những bộ chăn gối hồng ngọt ngào in hình mèo Hello Kitty, mèo bông Hello Kitty hay thậm chí đèn ngủ Hello Kitty sẽ rất phù hợp với sự lựa chọn của bạn và khiến các bé cảm thấy hạnh phúc khi được học tập và nghỉ ngơi tại đây.

Hơn nữa một chiếc giường có trang trí họa tiết mèo kity sẽ mang đén cho các bé cảm giác thoải mái như để vừa học vừa chơi.

 

Một phòng ngủ Hello Kitty theo phong cách hiện đại với chiếc giường hình chữ nhật quen thuộc sẽ rất bình thường. Times city đã biến sử dụng những chiếc giường hình bầu dục giúp cho căn phòng trở nên đạo đáo và lạ mắt hơn. Những bộ chăn, gối màu hồng, thảm Hello Kitty và một chiếc ghế bành hình trái tim sẽ cho bạn một thiết kế phòng ngủ thanh lịch.

Trang trí những chú gấu bông hoặc một vài chậu hoa trên lan can cửa sổ phòng ngủ sẽ giúp điều hòa màu sắc trogn màu các bé, đồng thời cũng tạo ra không gian xanh thoáng mát hơn.

 

Xem thêm: thuê nhà time city