Phòng tắm đẹp và sang trang trọng cho căn hộ Times city

Một căn hộ có thể không có phòng làm việc, phòng đọc nhưng không thể không có phòng tắm. Phòng tắm là không gian riêng tư của mỗi gia đình. Sau một ngày làm việc vất vả hay buổi sáng khi vừa thức dạy phòng tắm là nơi mọi người sử dụng đầu tiên. Một căn hộ tại Times city chúng tôi xây dựng từ một đến hai phòng tắm để phục vụ cả gia đình.

thuê căn hộ chung cư times city

 

Sang trọng từ gạch ốp nhà tắm

Khi vừa bước vào phòng tắm ấn tượng đầu tiên cho người sử dụng đó là gạch ốp tường và ốp sàn phòng tắm. Với gạch ốp Times city lựa chọn tùy theo sở thích của gia chủ hoặc thiết kế theo đúng kế hoạch và thiết kế của toàn bộ chung cư. Times city đã lựa chọn gạch ốp được sản xuất từ các nước trogn khu vực chấu Á với tông màu trắng chủ đạo. Điều đó khiến cho phòng tắm trở nên thanh thoát và sáng hơn.

Tông màu trắng sửa cũng được khá nhiều người lựa chọn bởi dự dễ nhìn và lãng mạn. Một loại gạch ốp nữa mà rất nhiều gia đình quan tâm đó là gạch ốp nền. Tại chung cư của mình, Times city lựa chọn loại gạch chống trơn cao cấp được nấp khẩu từ nước ngoài với hoa văn tùy theo sở thích của khách hàng. Loại gạch chống trơn này giúp cho gia đình tự tin khi vào phòng tắm, tránh xảy ra trơn trượt cho người già và trẻ em khi sử dụng phòng tắm

Màu sắc khẳng định đẳng cấp

Tông màu booc đô sang trọng, lịch lãm là lựa chọn khá tuyệt cho phòng tắm nhà bạn Theo yêu cầu và mong muốn của chủ nhân chúng tôi đã sử tông booc đô rực rỡ cho phòng tắm. màu sắc này sẽ giúp cho phòng tắm trở nên ấp áp hơn.

Tuy nhiên cũng có những khách hàng lại ưa sắc màu nhẹ nhàng êm dịu, có người lại muốn sở hữu một phòng tắm mang hơi thở của phong cách cổ điển. Vì thế những màu tối thường làm cho căn hộ trở nên cá tính hơn.

Với những chủ nhà thích kế hợp hai loại này với nhay, Times city tư vấn tạo màu trung tính cho gạch  với những viên gạch màu đậm được trộn và kết hợp với các viên đá màu sáng. Điều đó sẽ tạo nên không gian phòng tắm độc và lạ.