Quy trình trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên tham khảo

Khi bạn đã lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tự động cho gia đình của bạn, đồng nghĩa là bạn đã nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của cửa cuốn trong việc đảm bảo an toàn cũng như là sự tiện lợi của nó trong việc làm đẹp cảnh quan cho ngôi nhà của bạn. Bạn đã xem qua những công trình cửa cuốn trước và bạn đang băn khoăn về việc thi công lắp rắp sẽ như thế nào. Sau đây là quy trình trước khi lắp rắp cửa cuốn có các bước sau, mời bạn tham khảo.

Lắp đặt cửa cuốn
Bước 1: Khảo sát công trình

– Nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh của Công ty tới công trình khảo sát trực tiếp kích thước của công trình, ghi chép các yêu cầu và thông số liên quan.

– Xem xét kĩ lưỡng các tư thế lắp đặt có liên quan đến việc lắp đặt, đảm bảo đúng với ý kiến của khách hàng cũng như phong thủy của ngôi nhà..

Bước 2: Xem xét ý kiến Chủ đầu tư, chủ nhà

– Trực tiếp dò xét ý kiến Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu về bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt chi tiết (nếu có, đây là bước áp dụng cho những công trình lớn hoặc công trình nhà ở hiện đại).

– Tư vấn cho Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu về cách thức lắp đặt thông dụng của Công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan. Nội dung như sau:

+ Ray lắp Âm tường ( thợ lắp đặt cửa sẽ làm sau khi đạt thỏa thuận giữa hai bên).

+ Lắp đặt motor, công tắc âm tường và bình lưu điện, tùy theo thực địa công trình cụ thể

+ lắp trục cuốn (lô cuốn) đặt bên trong hay bên ngoài nhà (công trình)

+ Hộp công tắc âm tường gắn ở đâu, từ dưới nền cao lên chừng nào

+ Đi dây điện từ nguồn đến Motor,

+ Hộp che có hình dáng, kích thước như thế nào, có bao phủ nhà không hay chỉ bao phủ phần cửa không thôi,

+ Thời gian khi nào ráp ray, khi nào gắn cửa,

+ Các điều kiện hành chính bắt buộc (giấy tờ, chứng từ,..) khi thi công tại công trình, đây là giai đoạn mà nhà lắp đặt quan tâm không kém so với chất lượng sản phẩm cửa cuốn.

– Thống nhất bằng văn bản hoặc cam kết về các nội dung này.

Vậy, với quy trình trên đã giúp bạn hiểu thêm về quy trình trước khi lắp đặt cửa cuốn. Vui lòng xem thêm thông tin tại Austdoorhanoi.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc gọi theo số Hotline: 0917 628 989 để được tư vấn thêm.