RÈM CỬA CAO CẤP Ở CHUNG CƯ ROYAL CITY

Chọn rèm cửa cao cấp

Rèm cửa cao cấp mà chung cư Royal City lựa chọn hầu hết được làm từ chất liệu vải cotton 100%, đem đến sự mềm mại và những chi tiết may cầu kì, đặc biệt là những đường may hoa văn chìm tinh tế. Chỉ với những tấm rèm cầu kì này, chung cư đã ghi điểm trong mắt khách hàng, vừa thể hiện tính thẩm mỹ lại đảm bảo tính tiện nghi, sang trọng chỉ có ở thuê căn hộ chung cư royal city.

thuê căn hộ chung cư royal city

 

Rèm cửa làm nổi bật thiết kế căn hộ

Một thiết kế cho dù có hoàn hảo đến đâu nhưng nếu thiếu đi những tấm rèm cửa sang trọng thì không thể nào trở nên trọn vẹn. Thiết kế của chung cư Royal City được những nhà thiết kế Pháp chắp bút, vì vậy mọi chi tiết đều có thể nói là hoàn hảo. Tuy nhiên các nhà thiết kế nội thất lại không thể bỏ qua những tấm rèm cửa để làm nổi bật thêm những chi tiết đặc biệt trong thiết kế. Chẳng hạn, khi vén tấm rèm lên là bạn có thể trông thấy một lan can dưới mái vòm khum khum kiểu châu Âu đầy lãng mạn. Với một vài mẹo nhỏ, đôi khi rèm cửa còn giúp đánh lừa thị giác, cho cảm giác căn phòng rộng rãi hơn chỉ có khi bạn đến công ty bất động sản.

Chọn rèm cửa cao cấp 1

 

Rèm cửa không chỉ có tác dụng trang trí

Rèm cửa không chỉ có tác dụng trang trí, nó còn có khả năng bảo vệ cho sức khỏe của gia chủ. Rèm cửa chắn nắng, ngăn những ánh sáng quá mạnh từ bên ngoài chiếu xuyên vào không gian nhà. Rèm cửa chắn bụi, ngăn những hạt bụi li ti từ không khí. thuê chung cư thanh xuân, Chính vì những vai trò quan trọng này mà ở chung cư Royal City không có căn hộ nào không được trang bị thêm rèm cửa!