Sofa phòng khách cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội

Gia đình bạn không muốn sắm một bộ sofa nỉ hiện đại vì sợ sẽ gây nóng nực vào mùa đông, vậy thì bộ sofa ghế gỗ cao cấp thì sao nhỉ?

Với nhiều người, sofa luôn là sản phẩm nội thất được yêu thích và tin dùng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, một số người cũng tỏ ra lo ngại vì nếu sử dụng sofa nệm mùa đông sẽ rất ấm áp nhưng vào mùa hè sẽ gây nên sự nóng nực, khó chịu. Vậy tại sao quý khách hàng không lựa chọn một bộ sofa gỗ cao cấp cho không gian phòng khách nhà mình. Có thể thay đổi tùy vào thời tiết bằng những chiếc nệm, da, nỉ một cách dễ dàng mà không bị cũ.

1-bàn ghế sofa cao cấp

(Hình 1-bàn ghế sofa cao cấp)

Sự kết hợp cả sofa gỗ và sofa nệm trong cũng một không gian phòng khách. Điều này sẽ mang lại sự mới lạ cho gian phòng của gia đình bạn. Vào mùa đông có thể sử dụng tất cả bộ sofa, đối với sofa gỗ thì bọc thêm đệm, nỉ hay những chất liệu phù hợp, dễ làm vệ sinh còn vào mùa hè sẽ dùng tới chiếc sofa gỗ được tháo ra, tạo sự mát mẻ cho người sử dụng. Những chiêc gối ôm cũng vậy, phục vụ tùy theo sở thích của chủ nhà.

2-bàn ghế giá rẻ

(Hình 2-bàn ghế giá rẻ)

Chiếc tủ gỗ kê được đặt ở một góc của căn phòng theo lối kiến trúc Châu Âu và mô phỏng lại chiếc lò sưởi mà người phương Tây hay sử dụng. Đồng thời, chủ nhà cũng rất tinh tế trong việc bố trí những chiếc tủ gỗ âm tường ngay cạnh kệ tivi để tạo sự hài hòa, sang trọng và có thể đặt những món đồ yêu thích lên trên.

3-bàn ghế đẹp nhất

(Hình 3-bàn ghế đẹp nhất)

Bản thiết kế được gửi cho khách hàng để xem xét cũng như làm hài lòng người tiêu dùng của công ty nội thất toàn cầu. Đối với tất cả các sản phẩm của công ty Nội thất Toàn cầu đều có bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ này sẽ được giao cho khách hàng khi đặt hàng.