Chung cư Sông Hồng Park View – cuộc sống đẳng cấp dành cho bạn

  1. Tổng quan chung cư Sông Hồng Park View

Chung cư Sông Hồng Park View tọa lạc trên trục đường chính Thái Hà- một trong những con đường tấp nập và nhộn nhịp nhất Hà Nội. Nằm chính xác tại 165 Thái Hà nên  nơi đây cũng gần với nhiều tuyến đường chính như: Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh sẽ mang giúp bạn có thể đi lại một cách dễ dàng và nhanh hơn. Chung cư Sông Hồng còn nằm gần với các trung tâm giải trí và mua sắm lớn của Hà Nội như Parkson- nổi tiếng với nhiều hàng hiệu của cả nước. Ngoài ra bạn có thể đi xem phim một cách nhanh nhất ở rạp chiếu phim quốc gia sẽ giúp cho bạn được thỏa sức thể hiện những đam mê của chính bản thân mình.

Chung cư 165 Thái Hà được thiết kế với nội thất cao cấp và có nhiều diện tích khách nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Mỗi căn hộ chung cư được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn khi sống tại nơi đây.

chung cư 165 thái hà

 

Dự án chung cư 165 Thái Hà được thiết kế với 25 tầng cho khối nhà căn hộ và khu văn phòng cho thuê chỉ cao 12 tầng. Chúng được thiết kế theo hình chữ U độc đáo sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn một cách thỏa thích hơn.

 

  1. Thiết kế nội thất

Chung cư Sông Hồng có thiết kế nội thất đẹp với những mẫu nội thất hiện đại sẽ tạo nên một cuộc sống đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Chung cư này sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo mang lại sự ấm cúng cho căn hộ của bạn đồng thời nó tạo nên sự dễ chịu trong cách kết hợp nội thất. Chung cư Sông Hồng thiết kế khu ban công rộng có thể trồng hoa hay cây cảnh mang lại một không khí mát mẻ, trong lành cho cuộc sống của bạn.

  1. Môi trường sống
  2. thuê chung cư 165 thái hà sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ và mang lại một cuộc sống yên bình và thoải mái cho bạn.