Stt hay và buồn chỉ có người thất tình mới hiểu

Những cuộc tình trôi qua với mỗi người dù là trọn vẹn hay dang dở đều là những trải nghiệm cho cuộc sống, từ đó ta biết trân trọng và giữ gìn hạnh phúc. Những trải nghiệm được đúc rút và gửi gắm vào từng câu chữ và stt hay . Những stt buồn về tình yêu đôi khi để người ta sống chậm lại và suy ngẫm về những gì đã qua, không hẳn là tiếc nuối hay hờn trách, đôi khi là những bài học để cho cuộc sống , tình cảm sau này. Đọc và suy ngẫm bạn nhé!

 • Stt buồn về tình yêu qua hình ảnh

Không phải lời nào cũng diễn tả được hết những cảm xúc chất chứa , hoài niệm về mối tình đầy tiếc nuối. Tất cả đơn giản được gửi gắm vào những hình ảnh kèm thông điệp ngắn gọn và đi sâu vào lòng người.

Stt buồn về người nặng tình khó quên
Stt buồn về người nặng tình khó quên
Stt buồn khi tình yêu thất bại
Stt buồn khi tình yêu thất bại
Stt buồn khi tình yêu vốn đã chẳng thành
Stt buồn khi tình yêu vốn đã chẳng thành
Stt buồn hay về khoảng lặng sau tình yêu
Stt buồn hay về khoảng lặng sau tình yêu
 • Những stt buồn ngắn gọn xúc tích, đơn giản nhưng chất chứa nhiều nỗi niềm về tình yêu khó mà thể hiện ra ngoài.

 1. Bạn có biết nước mưa và nước mắt khác nhau chỗ nào không???
  • Mưa đến ồn ào và bất chợt
  • Nước mắt thì lặng lẽ và rơi khi không có ai thấy
  • Mưa 100 % là từ những giọt nước
  • Còn nước mắt thì chỉ 1% nước thôi , còn 99% là nỗi đau
 1. Con Trai yêu bằng mắt! – Nhưng lại khóc bằng con tim! –> Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng mắt tức là họ đã yêu bạn quá nhiều   – Con Gái yêu bằng tim. – Nhưng lại khóc bằng mắt! – Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.
 1. Trong cuộc sống này . . . – Nếu đã có cơ hội nắm giữ một đôi tay mà bạn yêu thương . . . – Hoặc yêu thương bạn . . . – Thì . . . – Hãy giữ lấy chứ đừng bao giờ buông nó ra . . . – Dù vì bất cứ điều gì! . . . . – Nếu chưa tìm thấy . . – Hãy cứ kiên nhẫn đợi chờ . . . – Thà tình đến chậm còn hơn yêu lầm. . .
 1. Kết thúc hay tiếp tục -:- phụ thuộc vào nơi em ….. – em còn yêu ‘x -:- thì anh còn bước….. …… – Nếu em đã cố lướt…. -:- thì anh cũng chẳng mong ước để làm gì!!! Đừng bao giờ trách móc bất kì ai trong cuộc sống của bạn cả! Vì đơn giản…: – Người Tốt sẽ cho bạn Hạnh Phúc. – Người Xấu cho bạn Kinh Nghiệm. – Người Tồi Tệ nhất cho bạn Bài Học. Và… – Người Tuyệt Vời Nhất sẽ cho bạn Kỷ Niệm…
 1. Thở dài là cách để kìm nén cảm xúc  Để ngưng lại những giọt nước mắt sắp rơi  Để thoát khỏi những suy nghĩ vu vơ và trở về thực tại .
 1. Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất  Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu  Sống để thấy mình khờ dại  Tồn tại để nhìn đời đổi thay .
 1. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì ko đi vừa – Chiếc vừa thì ko đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau & ko thoải mái Yêu hoàn hảo 1 ng chứ đừng tìm 1 ng hoàn hảo để yêu :’)

Bảy dòng thông điệp stt buồn cũng như thay lời muốn nói cho người “ thất tình” , những stt này chia sẻ lên trang mạng xã hội vừa khiến bạn giãi bày cảm xúc lại nhận được cảm thông từ mọi người, để xem thêm nhiều stt hay khác bạn hãy tham khảo thêm sau đây: http://www.lamsao.com/stt-hay-p184t2300.html