Thăng Long Numberone- tiết kiệm điện hơn nhờ kính Low-E

Vị trí của chung cư Thăng Long  Number One

 

cho thuê căn hộ thăng long number one, Chung cư Thăng Long Number One nằm trên ngã tư Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến và Đại lộ Thăng Long.

cho thuê căn hộ thăng long number one

 

Những thuận lợi chung cư Thăng Long Number One mang lại

 

cho thuê căn hộ dịch vụ, thăng Long Number one có 1 vị trí không thể nào đẹp hơn khi ráp ranh với nhiều công trình cơ sở hạ tầng quan trọng như:

  • Hệ thống Siêu thị Big C, The Manor và Grand Plaza.
  • Hệ thống các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Thể thao, Bệnh viện 198 – Bộ Công an, Bệnh viện Bộ Xây dựng ….
  • Gần các trường đại học lớn như: Đại Học Thương Mại, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đai học Quốc Gia,
  • Gần một sô trường học như: Trường PTTH Amsterdam, Trường PTTH Nguyễn Siêu, phường Yên Hòa, Trường THCS Việt Nam – Angiêri, trường Tiểu học Đặng Trần Côn,…

Đây đều là các công trình quan trọng và thiết yếu đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn, giúp tối giản thời gian, công sức của bạn khi tham gia vào các hoạt động tại các công trình này.

 

Hệ thống kính Low-E tại chung cư Thăng Long Number one

 

Hệ thống vách kính mặt ngoài của chung cư khung nhôm tĩnh điện, kính hộp cường lực đều được tráng Low – E dày 24mm. Đây là công nghệ tiên tiến giúp giảm được khoảng 70% tia cực tím, tia tử ngoại, giúp giảm nhiệt và tiết kiệm điện đáng kể.

 

cho thuê căn hộ dịch vụ

cho thuê căn hộ dịch vụ  cầu giấy, Kính Low-E là loại một loại kính được phủ lên bề mặt một hợp chất đặc biệt làm kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm lại, làm giảm sự phát tán và hấp thụ nhiệt lượng chậm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng trong căn phòng cho bạn.  Với công nghệ này giúp căn phòng  bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè. Bên cạnh Kính Low-E  thì các phòng ngủ cũng như  phòng khách trong các căn hộ đều có tầm nhịn rộng, thoáng hướng ra ngoài. Thăng Long Number one sử dụng Gạch không nung có kết cấu với nhiều lỗ khí và lượng lỗ khí này  được phân bổ đều với mật độ cao giúp cách nhiệt cũng như cách âm rất tốt.

Đến với Thăng Long Number one sẽ là nơi trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị cho bạn.