Thết kế độc đáo cho phòng ngủ tại chung cư Times city

Phòng ngủ cá tính với hai màu trắng đen

Có rất nhiều cách thiết kế phòng ngủ hiện nay, phòng ngủ cá tình là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ. Họ muốn mang đến cho mình những khoogn gian độc lạ và phong cách nhất. Hôm nay, Times city giới thiệu với khách hàng căn hộ có phòng ngủ phong cách với việc kết hợp gam màu đen

 

Với thiết kế màu đen trắng này chúng tôi sử dụng tông màu đen làm màu chủ đạo. nền nhà được trang trí bằng gạch ốp có pha màu đen trắng bản to. Thiết kế này sẽ tạo sự óng ánh cho ngôi nhà. Việc sử dụng các tủ ốp tường màu đen pha với cửa tủ màu trắng cũng rất sáng tạo. hệ thống đền trang trí trong phòng ngủ hầu hết sử dụng tông màu trắng, như vậy sẽ làm nổi bật nền nhà.

Đặc biệt một chiếc giường đen kết ga giường, chăn đệm màu trắng sẽ khiến cho không gian phòng khách trở nên khác biệt hẳn. Hãy biến căn hộ của bạn trở nên hoàn hảo với phòng ngủ màu đen trắng.

thuê chung cư times city

Giường phá cách cho phòng ngủ năng động

Không chỉ trang hoàng không gian phòng ngủ tuyệt vời cho bạn mà Times city mang đến cho bạn mẫu thiết kế những chiếc giường hiện đại và sáng tạo nhất.

Đối với phòng các loại phòng ngủ truyền thống, thì thường sử dụng các loại giường truyền thống khá lớn và cồng kềnh, nhưng các căn hộ hiện đại lại không phép bạn sử dụng quá nhiều diện tích cho một đò vậy. Vì thế Times city mang đến cho bạn mẫu thiết giường đương địa vùng bắc âu. Đấy là kiểu giường khá hay cho các căn hộ chung cư.

Các loại giường ngủ hình hộp có tông màu sáng thường được người dân ưa chuộng sử dụng, giường ngủ tích hợp cả tủ quần áo và ngăn kéo quần áo nhỏ khiến cho bạn tích kiệm được phần lớn diện tích với căn phòng. Hãy đến với Times city để sở hữu một trong số những căn hộ tuyệt vời này.

 

Xem  thêm: thuê chung cư times city