Thiết kế căn hộ chung cư Golden palace Mễ Trì

 1. Vị trí địa lý tuyệt vời
 2. Chung cư Golden Palace Mễ Trì nằm tại một vị trí chiến lược của thủ đô, đây là nơi nằm trên trục đường giao thông thuận tiện và nhộn nhịp nhất là đường Mễ Trì- Phạm Hùng. Chính vì thế mà nơi đây cực kì thuận tiện trong việc phát triển giao thông đi lại một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Chung cư Golden Palace là nơi kết nối những khu chung cư, những công trình kiến trúc đẹp mắt và tiêu biểu nhất của thủ đô. Chính vì có một vị trí chiến lược và hấp dẫn như vậy nên sẽ dễ dàng hơn cho mọi người ở đây trong việc di chuyển và đi lại nhanh hơn và thoải mái hơn.

  Chung cư Golden Palace nằm gần với những công trình kiến trúc độc đáo như: Cung Hữu Nghị Việt Trung, khu liên hợp thể thao quốc gia…sẽ giúp bạn có những chuyến đi tham quan một cách thoải mái và sảng khoái hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc nằm xung quanh các cao ốc văn phòng như: Trụ sở Bộ Ngoại giao, khu công viên xanh ..sẽ tạo ra một môi trường sống thoải mái và hiện đại hơn.

 3. thiết kế chung cư golden palace
  1. Thiết kế nội thất đẹp mắt
  2. thiết kế chung cư golden palace, Những căn hộ chung cư Golden Palace được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. mỗi căn phòng là một thiết kế khác nhau và co ý tưởng khá sáng tạo. Ngoài ra, những món đồ nội thất được nhiều người sử dụng với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chung cư này là những chung cư cao cấp nên được bố trí một cách thoải mái, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và sở hữu một không gian mở rộng, hài hòa tạo nên một cảm giác thông thoáng và đón nắng giúp cho những căn phòng của bạn luôn tiện nghi và hài hòa. Phòng bếp của chung cư Golden Palace được thiết kế theo phong cách truyền thống, có ban công riêng và rộng dùng để trồng hoa.
   1. Môi trường sống

   Chung cư Golden Palace có một môi trường sống tốt và hài hòa nhất. Con người luôn sống thân thiện và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.