Thiết kế phòng bếp theo phong cách cổ điển tại chung cư Chelsea park

Không gian phòng bếp trong căn hộ chung cư là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, nên có vai trò rất quan trọng. Các nhà thiết kế Chelsea park đã mang đến cho phòng bếp đậm chất châu Âu cổ điển rất sang trọng.

thue-can-ho-chelsea-park

Chất cổ điển bao trùm không gian bếp

Diện tích dành cho không gian bếp ở mỗi căn hộ chung cư khá hẹn hẹp. Tuy nhiên ở chung cư Chelsea park, các nhà thiết kế đã rất sáng tạo và sắp xếp nội thất để mở rộng được phòng bếp, tạo cho bạn sự tiện nghi hơn.

Phong cách cổ diện chủ yếu phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống, màu gỗ tối, vân nổi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất

Phòng bếp thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ rất tốn diện tích, nên mọi sự sắp xếp đều được tính toán kỹ càng. Kiểu bếp hình chữ U được lựa chọn bởi sự gọn gàng và tính tiện dùng đem đến cho người dùng. Để theo đúng phong cách châu Âu, toàn bộ bếp và bộ hút mùi đều được làm theo kiểu Châu Âu, hình thức và chất liệu bắt mắt. Đồ dùng làm bếp trang bị hiện đại vừa tạo được điểm nhấn cho không gian bếp và phát huy công năng trong việc nấu nướng và hút mùi hiệu quả.

Khoang để đồ tiện dụng

Trong phong cách cổ điển Châu Âu, khoang bếp được dùng để đặt lò nướng. Các khoang bên cạnh sẽ sử dụng để các dụng cụ như dao, loại muôi, thìa và hộp gia vị. Khác biệt với phòng bếp truyền thống, phòng bếp Châu âu còn có bàn chế biến bar đồ uống sáng tạo và rất hiện đại, được tách biệt với phòng khách. Bồn rửa được bố trí gọn sát tường, rất tinh tế và sử dụng dễ.

Hệ thống đồ điện tử thông minh

Các nhà thiết kế nội thất ở chung cư Chelsea park cũng rất quan tâm đến lựa chọn thiết bị điện tử trong phòng bếp. Phương án lắp đặt thiết bị âm liên hoàn có hiệu quả nhất. Không gian phòng bếp được trang bị đầy đủ các đồ dùng như tủ lanh, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát…Một phần tủ đặt trên cao được dành cho bộ ly cốc chén tinh tế.