Tiện ích hiện đại với chung cư Platinum số 6 Nguyễn Công Hoan

Tiện ích hiện đại

Platinum số 6 Nguyễn Công Hoan là khu chung cư được xây dựng trong khuôn viên đất độc lập. Đây là một trong những khu chung cư rộng rãi, thoáng mát để lại nhiều ấn tượng đối với người xem. Để đảm bảo không gian riêng biệt của dự án với việc trang bị hệ thống an ninh và tiện ích hiện đại thì việc bố trí không gian cho tòa nhà là một vấn đề hết sức khó khăn. Sảnh của chung cư được thiết kế rộng rãi, với cốt trần hoàn thiện gần 5m và được ốp lát các loại vật liệu cao cấp, đảm bảo tính sang trọng cho cả chung cư.

Tiện ích ở chung cư Platinum số 6 Nguyễn Công Hoan rất hiện đại. Đây chính là điểm mạnh có nhu cầu thu hút người xem đến thăm.

thuê căn hộ platinum

Mạng lưới truyền thông phát triển mạnh

Bên cạnh những tiện ích hiện đại thì chung cư Platinum số 6 Nguyễn Công Hoan còn có mạng lưới truyền thông phát triển mạnh. Hệ thống thông tin liên lạc với các trang thiết bị hiện đại, cung cấp mạng lưới truyền thông có công nghệ tiên tiến nhất để cư dân có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đa năng về truyền hình, intenet, điện thoại phù hợp nhu cầu, sở thích của mình

 

Bên cạnh mạng lưới công nghệ thông tin truyền thông của chung cư phát triển mạnh. Việc thiết kế bể chứa nước của chung cư cung cấp đầy đủ lưu lượng nước theo nhu cầu sinh hoạt của các căn hộ và có khả năng dự trữ lưu lượng nước bổ sung 24 tiếng ngay khi xảy ra tình trạng mất nước từ nguồn cấp của thành phố. Các hệ thống cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống máy biến áp, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng chống cháy nổ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo đáp ứng điều kiện tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của toàn khu dự án. Như vậy, chung cư Platinum số 6 Nguyễn Công Hoan là một trong những lựa chon lý tưởng và rất tiện ích cho người dân sống ở nơi đây.

Xem thêm: thuê căn hộ platinum