Tiện ích lý tưởng tại chung cư cao cấp N05 Trung Hòa Nhân Chính

Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính là khu căn hộ hạng sang do tập đoàn Vinaconex đầu tư xây dựng tại đường Hoàng Đạo Thúy. Dự án có tổng cộng 4 tòa nhà cao từ 25 tầng trở lên, mang phong cách hiện đại và tiện nghi. Các căn hộ tại đây được thiết kế hợp lý với nhiều loại diện tích đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

chung-cu-cho-thue-n05

Có vị trí nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và khu độ thị Trung Hòa Nhân Chính – khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và đã hoàn thiện, chung cư N05 có những ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân.

Tại chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời với đầy đủ tiện ích không thể hoàn hảo hơn, bao gồm:

Trung tâm thương mại:

Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính có siêu thị VinMart được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Với ưu điểm nổi trội về diện tích cùng chất lượng phục vụ, VinMart được xem là một trong những hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, siêu thị VinMart có hệ thống mái kính đón gió và ánh sáng xuống sảnh siêu thị đã giúp cho Vin Mart không những trung tâm mua sắm mà còn là khu vui chơi giải trí lành mạnh.

Hệ thống giáo dục đồng bộ:

Hệ thống giáo dục như trường mầm non, trung tâm ngoại ngữ, hay trường Quốc tế được đặt ngay trong các tòa nhà với mục tiêu nâng cao chất lượng dân trí cho cư dân. Khi hưởng thụ cuộc sống tại N05 Trung Hòa Nhân Chính con em bạn sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến và đầy đủ nhất với chi phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm khác.

Bãi đỗ xe rộng rãi:

Có diện tích 60.000m2, bãi đỗ xe tại chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính đáp ứng tối đa nhu cầu để xe của cư dân. Ngoài ra, tại đây còn lắp đặt các thiết bị thông tin hiện đại đảm bảo an toàn tài sản cho cư dân.

Các tầng hầm được trang bị hệ mái kính cùng hệ thông gió, sân, vườn, cây xanh tạo nên khoảng không gian phong phú và hấp dẫn.

Không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh:

Với diện tích quảng trường rộng 1,5 ha cùng với hệ thống thông gió ở các tầng hầm và sân vườn, cây xanh bao phủ các tòa nhà sẽ đảm bảo cho mọi cư dân nơi đây một cuộc sống xanh, yên tĩnh. Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính xứng đáng là nơi tận hưởng cuộc sống tốt nhất tại Hà Nội.