Tiện ích từ nội thất thông minh tại chung cư Chelsea park

Cuộc sống hiện địa khiến cho chung ta không có nhiều thời gian để làm mọi việc, nhất là công việc gia đình. Để giảm bớt gánh nặng của những người phụ nữ, chung cư Chelsea park đã trang trí cho căn hộ của bạn một số nội thất thông minh như bàn ăn thông minh, ghế thang đa năng thiết kế thông minh…

cho-thue-can-ho-chelsea-park

 

Bàn ăn thông minh – tiện ích cho phòng bếp

Bạn muốn một phòng ăn với không gian rộng nhưng nhà bạn lại đông người hay nhà bạn lại thường xuyên có khách khiến bạn phải mua một chiếc bàn ăn khổng lồ làm căn phòng trở nên chật trội hãy đến với Chelsea park để tận hưởng hết những tiện ích đó.

Bàn ăn thông minh là giải pháp hoàn hảo, khi để chế độ bình thường bàn có thiết kế khá nhỏ gọn giúp cho phòng bếp nhà bạn trông thật rộng rãi. Và khi bật chế độ thông minh, bàn ăn sẽ thay đổi kích thước trở nên rộng hơn để thỏa mãn nhu cầu tiệc tùng tại gia cho bạn.

Sản phẩm bàn ăn thông minh được Chelsea park nhập từ nước ngoài với vật liệu tốt nhất.

Với chất liệu ghỗ tự nhiên và ghỗ MDF cao cấp được phủ sơn PU chống trày xước. Bàn ăn thông minh có thể thay đổi được kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, với những mẫu bàn ăn đa dạng như có thể kéo dài, biến từ hình vuông thành hình chữ nhật, biến đổi hình dạng từ hình chữ nhật tròn hai đầu sang hình tròn. Tất cả những thay đổi trên với mong muốn tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn.

Giường ngủ thông minh cho căn hộ hiện đại

Giường ngủ thông minh một phát minh ấn tượng giải quyết vấn đề về không gian một cách tuyệt đối, nhỏ gọn, tiện dụng và với thiết kế hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.  Bạn có thể giấu chiếc giường đi một cách gọn gàng và tinh tế khi không sử dụng. giường thông minh có thể kết hợp với tủ, giá sách,… hoặc một số phụ kiện khác, đây là giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm và cải thiện nâng cấp không gian sống của bạn.

 

Giường ngủ thông minh mà Chelsea park lựa chọn cho khách hàng là những giường ngủ có thiết kế tích hợp tủ đựng quần ảo ở bên dưới hoặc ngăn tủ rộng để đựng chăn đệm.

Với một chiếc giường thông minh bạn có thể tùy ý biến đổi chức năng giữa các căn phong với nhau. Và sử dụng không gian tối ưu nhất có thể.