Times City – dịch vụ 5 sao trong căn hộ đẳng cấp

Dịch vụ xã hội 5 sao ấn tượng

 

chung cư times city cho thuê mọi người được Sống trong khu chung cư cao cấp Times City, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ 5 sao cao cấp với mức ưu đãi vô cùng đặc biệt. Trường học chuẩn quốc tế Vinschool: sẽ giúp con em của bạn có một môi trường giáo dục chất lượng thực sự với trang thiết bị cao cấp từ mầm non, tiểu học, THCS đến THPT với những giáo viên có trình độ đến từ nhiều nước cùng những bài giảng khoa học vô cùng lý thú.

 

cho thuê nhà tại time city

  • Bệnh viện Vinmec: Times City đã đầu tư xây dựng bệnh viện Vinmec như một khách sạn 5 sao với đội ngũ y bác sĩ được chọn từ nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tận tâm của y bác sĩ, sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên với sự hỗ trợ của những dịch vụ cao cấp nhất.

  Dịch vụ giải trí 5 sao đẳng cấp

  • Khu vui chơi giải trí hiện đại: trong Times City là một vườn giải trí khổng lồ, trẻ em ở đây sẽ được trải nghiệm một seri trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh, từ truyền thống đến hiện đại, từ giải stress đến phát triển tư duy theo cách sáng tạo nhất.
   • Rạp chiếu phim: Bạn sẽ được tận hưởng những cung bậc cảm xúc của những bộ phim nổi tiếng trong một khung cảnh hiện đại tại rạp chiếu phim của Times City với những thiết bị cao cấp, màn hình sắc nét cùng sự cập nhật những bộ phim bom tấn kịp thời sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí hữu hiệu.
   • cho thuê nhà tại time city
   • Hệ thống nhà hàng sang trọng: Nơi đây có một hệ thống nhà hàng trong một khu phố ẩm thực. Điều làm nên sự ấn tượng của chuỗi nhà hàng này là bạn có thể sẽ được thưởng thức hương vị ẩm thực của rất nhiều nước trên thế giới mà không phải tốn những chi phí đắt đỏ. Với không gian nhà hàng được sáng tạo tinh tế theo phong cách ẩm thực của mỗi quốc gia, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ấm cúng và ý nghĩa hơn rất nhiều bên mái ấm nhỏ của mình.
    • Chuỗi Spa nổi tiếng: Phục vụ nhu cầu làm đẹp của những người phụ nữ hiện đại, khi sống trong chung cư cao cấp Times City, bạn sẽ được được sự chăm sóc nhan sắc bởi những công nghệ mới và tiên tiến của thế giới cùng sự tư vấn của các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới đến từ: Anh, Pháp, Úc, Mỹ và đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự.
    • cho thuê căn hộ chung cư hà nội có Công viên xanh và tuyến phố đi bộ: bạn sẽ hoàn toàn xa rời sự mệt mỏi của một ngày làm việc bởi không gian cây xanh trong Times City với trên tuyến phố đi bộ tràn ngập màu xanh của cây và hoa xen lẫn những giai điệu nhạc nước trên hồ, lúc ấy, cuộc sống của bạn sẽ thật sảng khoái.