Trang trí gương trong thiết kế nội thất tại Hòa Bình Green city

Đối với mỗi gia đình gương không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà nó còn là một vật dụng mang yếu tố phong thủy. Để có cách sử dụng gương, trang trí gương đẹp và tạo phong thủy tốt cho căn hộ của mình thì bạn hãy đến với Hòa Bình Green city 505 minh khai. Đây là thiên đường của các căn hộ không chỉ đẹp mà còn quan tâm đến phong thủy tại căn hộ của mỗi gia đình.

thue-can-ho-chelsea-park

Thiết kế gương cho phòng khách

Trang trí nội thất căn hộ với tấm gương là cách đơn giản nhất mà hiệu quả để tạo nên một không gian sống thoáng và lý tưởng. Những tấm gương ở phòng khách là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian hẹp và thiếu sáng.

Trong cuộc sống hiện đại, thực tế là gương có mặt tại hầu hết các phòng trong nhà. Gương không chỉ mang lại giá trị sử dụng đơn thuần mà còn thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân và phối hợp với các đồ đạc khác tạo nên bối cảnh chung hoàn hảo cho căn phòng.

Phòng khách là trung tâm căn nhà thường được quan tâm nhiều hơn các căn hộ khác. Hòa Bình green city thiết kế gương tại phòng khách để giúp căn hộ của bạn được đẹp thoáng và dễ chịu hơn. Để khiến không gian thêm lạ hơn và kết hợp được hài hòa với các đồ vật trong căn phòng thì chúng tôi đã sử dụng gương dạng tròn, ovan hoặc những chiếc gương nhỏ ở nơi đặt lọ hoa, một bức tranh hay một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Đối với các phòng khách có diện tích khả nhỏ thì Hòa Bình green city thường thiết kế gương để ở phía hông bên phải cửa ra vào và chiếc gương rộng chiếm gần hết diện tích bức tường để nới rộng không gian.

Sử dụng một chiếc gương để trang trí phòng khách là sự lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ của bạn.

phong-khach-hoa-binh-green

Phong thủy căn phòng từ gương

Theo các quan niệm về phong thủy thì phòng ngủ không nên có mặt của những tấm gương. Thế nhưng một số gia đình tại Hòa Bình green city lại muốn có một chiếc gương ở phòng ngủ.

Để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy với chiếc gương, Hòa Bình Green city đưa ra biện pháp để những tấm gương hình chữ nhật ở phía đầu gường với độ dài thích hợp có thể bằng cả chiều rộng của giường. Như vậy nó không chỉ tạo ra sự thi vị mà còn hợp phong thủy bởi theo thuật phong thủy thì chỉ kiêng kị việc đặt gương ở vị trí đối diện giường ngủ.

Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc chung của căn hộ mà Hòa Bình Green city sẽ mang đến cho bạn những phương pháp thiết kế trnag trí gương tuyệt vời nhất.