Trường tiểu học giúp trẻ phát triển toàn diện tại chung cư N04 Trần Duy Hưng

 

Trên thực tế hiện nay ở nước ta có rất ít trường tiểu học chú trọng vào hoạt động phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ nhỏ, chính vì lẽ đó mà thế hệ tương lai chưa nhận thức và khám phá hết được khả năng thực sự của bản thân. Nắm bắt rõ được điểm hạn chế này, trường tiểu học ở chung cư cho thuê N04 Trần Duy Hưng đã cho ra đời chương trình giáo dục nhằm ươm mầm và phát triển bản thân toàn diện cho trẻ.

Chương trình học thông minh


truong-tieu-hoc-tai-n04-tran-duy-hung

Trường tiểu học tại chung cư cho thuê tại hà nội có chương trình giảng dạy tiên tiến, áp dụng các môn học đa dạng để phát triển trí thông minh của trẻ theo các linh vực như: Ngoại ngữ xã hội, khoa học tự nhiên, thể thao, nghệ thuật…

Sử dụng chương trình giáo dục như thế này, nhà trường muốn tạo điều kiện nhiều hơn để cho trẻ phát hiện ra sở thích của mình, khai thác trí tuệ giúp trẻ có những kỹ năng đầu đời vững vàng hơn mô hình giáo dục truyền thống. Nhà trường sẽ trân trọng những tiềm năng của mỗi học sinh, và bằng nhiều phương pháp hỗ trợ tư duy trẻ phát triển. Bên cạn đó, nhà trường còn tổ chức các chương trình sinh hoạt ngoại khóa như giao lưu, tham quan, trại hè… rèn luyện cho trẻ thêm tự tin cũng như trau dồi kiến thức văn hóa, xã hội.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

truong-tieu-hoc-tai-chung-cu-n04

Đội ngũ giáo viên ở trường tiểu học khu chung cư N04 có chất lượng và chuyên môn giỏi ở nhiều lĩnh vực chuyên sâu. Con em bạn khi đến trường sẽ được học tập dưới sự giảng dạy tốt nhất cũng như được chăm sóc chu đáo sau giờ học. Chương trình giáo dục toàn diện được chú trọng nên bên cạnh những kiến thức cơ bản, các thầy cô sẽ bổ sung thêm những kiến thức nâng cao bằng hoạt động thực tiễn giúp học sinh dễ hiểu bài và thích thú tham gia như: giờ học bổ trợ, trải nghiệm thực tế, cùng thầy cô tham gia nghiên cứu…Học sinh trong lớp sẽ được chia các nhóm theo các hướng chuyên sâu để phù hợp với niềm đam mê và năng lực của các em.

Với diện tích rộng lớn, trường tiểu học tại NO4 được thiết kế hợp lý và độc đáo các công trình như khu học tập, canteen, y tế, không gian vui chơi… con bạn sẽ có được môi trường học tập và vui chơi thoải mái nhất.